Đôi mắt hai mí luôn là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, có nhiều bạn gái vốn đã có được đôi mắt hai mí rồi nhưng nếp mí bị ẩn hoặc mờ không nhìn rõ nên trông không khác gì mắt một mí.

Mí mắt bị ẩn vô tình tạo thành một khuyết điểm trên khuôn mắt, khiến đôi mắt mất đi sự rạng rỡ. Những bạn có đôi mắt với mí mắt bị ẩn có thể khắc phục bằng công nghệ bấm mí Dove Eyes. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại có khả năng làm “lộ rõ” mí mắt bị ẩn. Không chỉ thế, công nghệ bấm mí Dove Eyes còn tạo ra cho người dùng một nếp mí mới to đẹp, rõ nét hơn, cho đôi mắt bồ câu long lanh, linh hoạt, ánh nhìn rạng rỡ, trẻ trung.

Gợi ý: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp, bấm mí giá bao nhiêuBấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách. Các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết cố định giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn cho người sử dụng. Để khi mở mắt ra, sẽ tạo ra nếp mí mới to, nét, hiện rõ ra bên ngoài, không còn bị ẩn vào bên trong như trước đó nữa.

Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian, vì vậy tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đôi mắt của người sử dụng sẽ mãi to tròn, đều đẹp, đường line mí rõ nét, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt trong suốt khoảng thời gian sau này.