Rome đem tất cả các Kinh Thánh trở lại, và chắc chắn giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử. Hãy tưởng tượng đi bộ trong bước chân của người khổng lồ như Julius Caesar, Caesar Augustus, và dĩ nhiên, Paul, người sáng lập của Giáo Hội Công Giáo.


Khi bạn đã mua vé máy bay đi Rome, đây là 5 địa điểm bạn chỉ cần phải xem:


1. Coliseum


Chuyến du lịch Rome của bạn sẽ không được hoàn thiện, nếu Bạn không tham quan Coliseum. Chỉ cần các trang web của nó từ bên ngoài là đủ để làm giảm hàm của bạn phải kinh ngạc. Trình đồ sộ này ra đời lần đầu tiên như một mạch đua ngựa, và đến nhà các vụ đụng độ đấu sĩ tai tiếng của La Mã. Nhiều người tin rằng tên của ngạc nhiên tráng lệ này ban đầu được trao cho nó như là một cống nạp cho bức tượng Colossus thuộc Nero, mà đứng trong vùng lân cận.


2. Quảng trường La Mã


Một trong số ít các di tích lịch sử tại Rome đó là miễn phí cho du khách khám phá là Roman Forum. Nơi bắt đầu khuyến cáo cho tour du lịch của bạn sẽ là Capitoline Hill, cung cấp một cái nhìn ngoạn mục của cách La Mã của cuộc sống. Bạn sẽ có thể để có được cái nhìn thoáng qua của những tàn tích và còn lại của nhà tắm công cộng và đền thờ của thời gian. Quảng trường La Mã nằm ở trung tâm của những gì đã một lần hoàng gia Rome.


3. Vatican


Vatican là chỗ của đức tin Công Giáo, và là ngôi nhà của rất nhiều các điểm tham quan, không phải là ít trong số đó là nhà thờ St Peter. Các viện bảo tàng Vatican chứa bộ sưu tập khổng lồ của nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả tác phẩm của Michelangelo, và một mảng rộng các kiệt tác nổi tiếng thế giới khác. Nhà thờ Sistine của Michelangelo là một phải xem khi bạn đang thăm viếng Rôma.


4. Đài phun nước Trevi


Được công nhận là đài phun nước lớn nhất trong phong cách baroque ở Rome, Trevi Fountain là một đại diện của Thiên Chúa của biển, Neptune La Mã. Du khách thường quăng đồng xu vào các vùng nước của đài phun nước để biểu thị sự trở lại thành phố này. Đài phun nước này đã xuất hiện trong một số bộ phim nổi tiếng, bao gồm Roman Holiday.


5. Các bước Tây Ban Nha


Scalinata Spagna, hay còn gọi là Spanish Steps đã trở thành nơi tụ họp của các du khách nước ngoài. Trong thế kỷ 18, bạn có thể tìm thấy phụ nữ đẹp nhất và người đàn ông của Ý như du khách thường xuyên đến nơi này. Đối với những người có vấn đề điều hướng các bước dốc, một thang máy được cung cấp mà có thể đưa bạn đến đỉnh. Thang máy nằm ngay bên ngoài của trạm tàu điện ngầm.


Như bạn có kế hoạch du lịch Rome vô cùng ấn tượng này, hãy chắc chắn để sắp xếp đủ thời gian trong cuộc hành trình của bạn để xem tất cả các địa danh liệt kê ở trên. Bạn không bao giờ có thể có được một cơ hội khác đến thăm một thành phố lịch sử phong phú như vậy một lần nữa,vì thế nên hãy tận dụng tối đa thời gian bạn có.