Tranh thêu làng thanh yên bình Việt Nam
Làng quê Việt Nam với cây đa, giếng nước, con sông chảy yên bình qua năm tháng. Làng quê với những cánh cò chao nghiêng đã sống trong tiềm thức tuổi thơ của mỗi con người. Sự thanh bình, yên ắng ngày nào đó, có chăng chỉ còn trong ký ức, nhưng qua những bức tranh thêu truyền thống, nét đẹp của làng quê đã được thể hiện một cách sống động như có thật.
Nỗi nhớ mong làng quê Việt đã đi vào tranh ảnh, gợi nhớ về tuổi thơ khi còn đi học, cắp sách đến trường, hay những khoảng thời gian ngồi bên gốc đa nghỉ ngơi, trò chuyện và những kỷ niệm khó quên với cảnh chiều quê, cổng làng vào sáng sớm. Với những hình ảnh quen thuộc như vậy, tranh theu Việt đã tái hiện rõ nét, sinh động bức tranh quê yên bình. Cùng với sợi chỉ màu đơn giản, nghệ nhân thêu đã sử dụng bàn tay khéo léo thêu dệt nên những bức tranh có thật về cuộc sống

Đó là cây đa cổ thụ che bóng mát cho con đường. Cây đa là chứng minh lịch sử, trải qua hàng chục năm, cùng với bão gió của cuộc đời, cây đa vẫn sừng sững che bóng mát cho mọi người. Tuổi thơ của ông, cha, những thế hệ đi trước gắn liền với gốc đa già ngày đó. Trong ký ức tuổi thơ của tôi, cây đa đầu làng gắn liền với kỷ niệm cùng các bạn bè thời trang lứa.
Tham khảo thêm cửa gỗ giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá cả và nhận được những ưu đãi tốt nhất.
Tranh thêu phú quốc
Địa chỉ: 83 Lê Hồng Phong – Quận Ba Đình – Hà Nội
Số điện thoại: 043.734.6209 – 0936.574.813
Email: tranhtheuphuquoc@gmail.com