Có một công việc trong thời điểm nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trong giai đoạn khó khăn là một điều may mắn với nhiều người. Có một công việc đúng với đam mê và môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ chắp cánh tương lai cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.
Ngày hội việc làm tại hội trường Đại học quốc tế RMIT chiều ngày 31/10/2014 vừa qua với sự tham gia của Truyền hình K+ và nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước quốc tế khác đã mang đến nhiều cơ hội cho những bạn sinh viên trường RMIT đang theo học và sắp tốt nghiệp.Đội ngũ nhân viên phòng nhân sự và các phòng ban khác chuẩn bị sẵn sàng để tư vấn cho các sinh viên trường RMIT tham gia Ngày hội việc làm.

Rất nhiều cơ hội tuyển dụng tại K+ đang chào đón các thí sinh tiềm năng. Các bạn sinh viên hào hứng viết đơn ứng tuyển.Phan Thị Việt Linh, sinh viên năm thứ nhất khoa Truyền thông của RMIT đã có cơ hội tìm hiểu về vị trí thực tập viên Quan hệ công chúng tại K+.


Không chỉ thu hút các sinh viên Việt Nam, nhiều sinh viên nước ngoài cũng rất quan tâm đến các vị trí K+ đang tuyển dụng


Jotland Sebantian, một sinh viên trường RMIT quốc tịch Pháp đã ngồi viết đơn ứng tuyển vào vị trí thực tập viên tại K+.
Hiện K+ đang tuyển dụng các vị trí sau,


1/ Thực tập sinh các phòng ban ( Kế toán, Chăm sóc khách hàng, Thương mại , PR&Marketing )


2/ Nhân viên tư vấn bán hàng, lắp đặt truyền hình K+ ( Hà Nội/ HCM/ Bắc Ninh/ Thái Nguyên/ Quảng Ninh)


3/ Trưởng phòng Digital Marketing ( Hà Nội/ HCM )


4/ Chuyên viên Digital Marketing ( Hà Nội/ HCM)


5/ Trưởng phòng phần mềm ( Hà Nội)


6/ Lập trình viên ( Ngôn ngữ PL/ SQL) ( Hà Nội)


7/ Chuyên viên mua bản quyền truyền hình ( Hà Nội)


8/ Trợ lý biên tập chương trình ( Vĩnh Yên )


9/ Trợ lý ban giám đốc ( Hà Nội )


10/ Kỹ sư truyền dẫn ( Vĩnh Yên)Nếu bạn đã sẵn sàng để khẳng định mình, hãy đến với K+ - Kplus, nơi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ trong công việc. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện ngày hội việc làm Pháp - Việt tới vào ngày 15/11/2014 tại khách sạn Pullman 40 Cát Linh, Hà Nội . Còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ về cho chúng tôi:


Phòng nhân sự công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam, tầng 15 tòa nhà A, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Email: phuong.hoang@vstv.vn ; phuong.hr@vstv.vn.