Cần mua gấp đất nền Golden City, Mỹ Phước 3 giá cao, nhu cầu thật, cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án Golden City, rất thiện chí mua, nhu cầu thật, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Golden City thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án Golden City, do dự án Golden City có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất Golden City để ở và đầu tư hiện đang rất lớn, đã biết rõ về dự án Golden City nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Golden City, Mỹ Phước 3 do dự án Golden City có vị trí đẹp, mặt bằng giá còn thấp, môi trường sống tốt, gần KCN Mỹ Phước 3, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, nên nhu cầu mua đất Golden City hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua số lượng lớn niều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án Golden City, diện tích 100m2, 125m2, 150m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Golden City, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com