Cần mua đất Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương giá cao, thiện chí mua, nhu cầu thật, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, khu dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3, các vị trí gần các công trình công cộng để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương để đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3 như: khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City
để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu mua số lượng lớn nhiều vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3 do KĐT Mỹ Phước 3 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 3, do KĐT Mỹ Phước 3 có vị trí đẹp, mặt bằng giá còn thấp, dân cư đông, diện tích Khu công nghiệp lớn, khu vực đang phát triển nhanh chóng nên nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, tạo mọi điều kiên thuận tiện nhất cho người bán, đặt cọc ại nhà chủ đất, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com