Chừng như tôi chưa gặp một ai mua vé máy bay đi San Francisco du lịch mà không yêu thành phố nhỏ xinh , vô cùng lãng mạn này.

Vị ngon , thời tiết sảng khoái ( so cùng bờ Đông chứ không so cùng miền Nam Cali ) , quang cảnh nên thơ , các chuyến tàu điện như vẫn leng keng từ thế kỷ trước , shopping tuyệt vời , tại một nơi như vậy , bạn còn cần gì hơn? với nếu bạn sắp đến San Fran với muốn đắm chìm trong các góc hết mực dễ thương của The Fog City , đừng quên khám phá các điều sau đây:

1. Ăn brunch tại Hayes
Hayes là con đường giống như Đồng Khởi của Sài Gòn. Khoảng 10h30 sáng , du khác đặt vé máy bay đi Los Angeles hãy đến The Grove để ăn một bữa brunch khổng lồ cùng soup gà , salad , lasagna , red velvet cake ngon tuyệt , ngắm nhìn trai thanh gái lịch xung quanh với nhìn ra đường Hayes duyên dáng trước mặt. Ăn xong , hãy đi vòng vo thăm thú , mua đồ vintage tại Ver Unica , xem sổ với mắt kính underground tại Minimal , nến thơm với sữa tắm tại Nancy Boy , ăn kem tươi tại Smitten Ice cream…

2. Đi xe đạp dọc bờ biển với lên cầu Golden Gate

Khách tham quan book vé máy bay đi New York hãy đạp xe qua bãi biển ngập tràn nắng nơi các cặp đôi hôn nhau , nhiều bà mẹ vừa chạy bộ vừa đẩy xe nôi , bầy chó điệu đà chạy thung thăng theo chủ… rồi đạp qua cánh rừng thơm nồng mùi lá cây sáng sớm , dọc cầu Golden Gate , xuống cả Sausalito trông giống Hy Lạp chứ không phải Hoa Kỳ. Bạn sẽ thấy thấm mệt , nhưng khi nhìn trước mặt là cây cầu huyền thoại màu sác đỏ tươi , xa xa biển với trời hòa một màu xanh chỉ khác về sắc độ , thuyền buồm trắng lẫn vào hải âu , bạn sẽ bõ bèn rằng cái đẹp nhất không phải là đích đến mà chính là con đường.
3. Đến đường Fillmore

Nếu bạn thích lang thang window shopping với nhìn người đẹp , chắc chắn bạn phải đến Fillmore. Gần Fillmore , trên đường Steiner có một tiệm ăn Việt Nam tên là Saiwalks ( chơi chữ “Saigon” với “sidewalks” ) bán phở , gỏi cuốn với cơm sườn nướng khá ngon , cho các khi bạn đã mệt cùng món Tây với bắt đầu nhớ nước mắm.

4. Ăn thuỷ sản

không thể đến San Fran mà không ăn các con sò mập ú , tôm tươi đỏ hồng , hàu sống còn tanh tao mùi biển mới bắt lên từ thái bình dương. Ăn tại Fisherman’s Wharf gần bờ biển hay khu người Ý Little Italy đều ngon. Nếu bạn không biết gọi gì , hãy gọi “clam chowder” tức là một phần sò tôm nhiều loại hầm cùng cà chua , hành tây.

5. Đi bộ không mục tiêu


Lang thang các khu dân cư nên thơ như Nob Hill , Russian Hill , Lombard , Broadway , bạn có thể ngắm các ngôi nhà cùng khoảnh vườn đầy hoa mộc lan , hoa anh đào chìm trong cỏ cây xanh rờn , nhìn các cánh cửa điệu đà như viên bánh macaroons , hoặc nếu thích , bạn có thể bắt một chuyến tàu điện đi vòng vo để tận hưởng cảm giác như đang tại San Fran hồi thế kỷ 19.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt ve may bay flyasiana.vn