Sản phẩm BQ-002 - Bàn BBQ hai bếp gas mặt bàn đá mosaic.


Sở hữu một chiếc bàn BBQ hai bếp gas, mặt bàn đá mosaic sẽ rất tiện lợi mỗi khi tổ chức một buổi tiệc nướng, dù là trong nhà hay ngoài trời. Với việc sử dụng ban BBQ hai bếp gas do chúng tôi sản xuất, quý khách có thể yên tâm mọi mặt về giá trị sử dụng cũng như chất lượng món nướng trong bữa tiệc.

Bàn BBQ hai bếp gas bằng sắt mỹ nghệ mặt bàn dán gạch mosaic


Ban nuong BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaic là sản phẩm lý tưởng để làm hài lòng các thực khách trong bữa tiệc BBQ ở bất kỳ đâu. Mặt bàn đá mosaic sang trọng kết hợp với hai bếp gas được đặt dưới chân bàn, thực khách có thể nhanh chóng thưởng thức những món nướng ngon miệng mà không phải chờ đợi lâu.

Ban BBQ với hai bếp gas mặt bàn sử dụng gạch gốm tráng men


Đặc biệt, chúng tôi đã chế tạo bàn BBQ bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch gốm tráng men này bằng những vật liệu chất lượng cao bao gồm cả sắt mỹ nghệ và gạch men, gạch đất nung, đất đỏ hay đá cẩm thạch. Những vật liệu này được chọn lựa kỹ lượng để đảm bảo độ bền và chất lượng cho tất cả sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Bàn BBQ bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch gốm tráng men đảm bảo chất lượng và độ bền vượt trội


Bàn BBQ bếp gas này có thể sử dụng lâu dài ngoài trời, mang lại giá trị sử dụng cao nhờ được xử lý chống ăn mòn. Chúng tôi rất tin tưởng và đảm bảo về độ bền và chất lượng món nướng khi sử dụng bàn BBQ bằng sắt mỹ nghệ dán gạch gốm tráng men này.

Bàn BBQ bếp gas bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men được xử lý chống ăn mòn


Nhiên liệu sử dụng là khí gas giúp cho các lò được đốt nóng đồng đều và nhiệt độ tăng lên nhanh chóng. Rất thuận tiện, bạn có thể nướng bất kỳ lúc nào, không mất nhiều thời gian nhóm bếp, có thể lựa chọn việc nướng có khói hoặc không . Tốn ít thời gian vệ sinh và lau chùi, chỉ cần làm sạch lưới.

Bàn BBQ sử dụng nhiên liệu khí gas giúp cho các lò được đốt nóng đồng đều và nhiệt độ tăng lên nhanh chóng


Với thiết kế sang trọng, chắc chắn và đảm bảo chất lượng của đồ nướng, bàn BBQ bếp gas bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch gốm tráng men là một lựa chọn không thể bỏ qua của tất cả những tín đồ yêu thích những món BBQ đầy hấp dẫn.


Thông tin liên hệ:


Điện thoại: (+84) 08 37 26 36 23


Fax: (+84) 08 37 26 36 24


Hotline: (+84) 09 76 88 06 68


Email: contact@banbbq.com