Vòng 1 khiêm tốn là nguyên nhân khiến bạn gái e ngại không muốn giao tiếp với nhiều người, đặc biệt với bạn khác phái. Tuy nhiên, trong giai đoạn dậy thì, từ 12 – 18 tuổi, kích cỡ vòng 1 vẫn thay đổi được đáng kể nếu bạn biết cách massage ngực nhỏ hợp lý.


Gợi ý: làm sao để có ngực toMassage ngực nhỏ có 3 phương pháp chính:


Massage ma sát:
Chà 2 bàn tay với nhau để tạo nhiệt và năng lượng, rồi chà lên ngực theo hình vòng tròn khoảng 15 phút mỗi ngày.


Massage bấm huyệt:
Phương pháp massage bầu ngực kết hợp bấm huyệt để tăng cường lưu thông khí huyết.


Massage tinh dầu:
Sử dụng tinh dầu massage ngực nhỏ theo chuyển động vòng tròn, vừa làm ngực lớn, vừa chăm sóc da vùng ngực với tinh dầu.


Gợi ý: làm sao để ngực phát triển
Massage ngực không thể giúp bạn làm tăng kích thước vòng 1


Tuy nhiên, nếu bạn đã bước qua tuổi 20, các nhà khoa học đã chứng minh việc massage ngực nhỏ trong giai đoạn này chỉ làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cơ ngực chứ không giúp cải thiện nhiều về độ lớn – nhỏ. Vì vậy, cứu cánh tối ưu nhất cho bạn lúc này là phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam.


Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi độn nâng ngực thông qua khoang trống ở 2 bên nách, vì vậy không để lại dấu vết xâm lấn lên vùng da ngực. Các túi nâng ngực của thẩm mỹ viện Kangnam đều đã qua kiểm định chất lượng của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng cho cơ thể. Đồng thời, kỹ thuật nội soi Hàn Quốc giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các cơ quan cảm giác tự nhiên.


Tùy từng kích cỡ và hình dáng ngực cụ thể mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp tiếp cận, giúp bạn có vòng 1 đầy đặn và cân đối nhất.