Đa số mọi người không biết nên mua vé máy bay Tết vào thời điểm nào để có được giá tốt nhất. Trước câu hỏi ‘khó nhằn’ này, một số công ty đã sáng tạo ra các công cụ mang tính công nghệ cao hỗ trợ việc mua vé máy bay Tết 2015 giá rẻ dễ dàng hơn.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến, nhu cầu đi lại của người dân lại tăng lên một cách nhanh chóng. Kéo theo đó là tình trạng cháy vé, quá tải đối với các phương tiện di chuyển vào khoảng thời gian trước và sau Tết nguyên đán, cụ thể năm nay là khoảng từ ngày 8/2/2015 đến 10/3/1015 (tức là từ 20/12 đền 20/1 Âm lịch).
Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay tết 2015 VietJet đã được tung ra
Dù bạn đang học tập, lập nghiệp ở miền địa đầu Tổ quốc hay vùng đất mũi xa xôi, ai cũng mong lắm một cái Tết đoàn viên, an lành bên gia đình thân yêu. Việc đi lại bằng máy bay đang dần trở nên phổ biến trong dịp Tết bởi hiện nay giá vé máy bay so với giá vé tàu, ô tô cũng không chênh lệch là mấy. Trong khi đó, đi máy bay vừa nhanh chóng, an toàn mà hành khách không phải chịu cảnh chen lấn, nhồi nhét.

Tuy nhiên nếu bạn mua vé máy bay quá sớm khi hãng chưa mở bán thì có thể sẽ để lỡ mất vé giá tốt. Ngược lại nếu bạn mua vào thời gian giáp Tết sẽ dễ gặp tình trạng cháy vé, chỉ còn vé giá cắt cổ. Đa số mọi người đều không nắm được thông tin khi nào các hãng hàng không mở bán vé Tết, hay nói cách khác, thường thì không ai biết nên mua vé máy bay Tết vào thời điểm nào để có được giá tốt nhất. Trước câu hỏi ‘khó nhằn’ này, một số công ty về vé máy bay đã sáng tạo ra các công cụ mang tính công nghệ cao để hỗ trợ cho người dân mua vé máy bay Tết dễ dàng hơn