New zealand là một đất nước theo đúng nghĩa hoang sơ của nó, khi du lịch đến New zealand Bạn sẽ cảm nhận được.Dưới đây là những lý do mà đất nước New Zealand trở thành điểm du lịch vô cùng ưa thích của các du khách.


1. Queenstown ở đảo Nam được coi là "Adventure Capital of the World". Bạn có thể nhảy Bungy hoặc đi trên một chuyến đi bằng thuyền máy có động cơ máy bay phản lực rất hấp dẫn, đi trực thăng, trượt tuyết, ngắm hoàng hôn, fly-by-wir. Cả hai trò chơi là nhảy bungy và chèo thuyền đã được phát minh tại New Zealand. Ngoài ra sự hấp dẫn ở New Zealand là những con Kiwi.
2. Có một mảng rộng các lựa chọn khác nhau để phục vụ cho mọi sở thích. Ở cuối phía trên có Lodges là đỉnh cao của sự sang trọng. Những nhà nghỉ thường được đặt tại khu vực danh lam thắng cảnh và rất tách biệt và tất cả các bữa ăn cho người sành ăn được bao gồm trong giá. Giá của loại hình này nơi ăn nghỉ phản ánh sự sang trọng và vùi.


Các cấp độ tiếp theo về nơi ăn nghỉ là khách sạn, từ quốc tế 5 sao xuống đến 2 ngôi sao kiếm nơi ăn nghỉ cơ bản. Các khách sạn sẽ có xu hướng được phục vụ trên một cơ sở hàng ngày và thường bao gồm một phòng khách và một phòng tắm. Phòng khách sạn sẽ bao gồm trà và cà phê, tủ lạnh và hầu hết các khách sạn sẽ bao gồm một nhà hàng.


Một lựa chọn ưa thích cho các gia đình là những con số ngày càng tăng của căn hộ. Các căn hộ nói chung là tự phục vụ như trái ngược với một kỳ nghỉ khách sạn nhưng lợi thế là họ cung cấp nhiều không gian hơn và tự phục vụ có nghĩa là bạn không cần phải ra ngoài ăn tất cả các thời gian do đó tiết kiệm tiền để chi tiêu vào tham quan.


3. New Zealand có một cảnh quan ẩm thực tuyệt vời. Là một quốc đảo nhỏ bao quanh bởi biển, có vô số các món ngon hải sản trên cung cấp. Các đại dương bao quanh New Zealand là nước lạnh nhờ đến Nam Cực là tương đối gần. Cá nước lạnh có xu hướng có một hương vị tinh tế. Cũng như cá từ biển, có hồ lớn là cá hồi và khu vực sinh sản cá hồi. Trout không thể được đánh bắt thương mại như vậy không có nguy cơ nguồn cung cấp chạy ra ngoài.


4. Nếu bạn là một fan hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn, bạn sẽ biết rằng bộ phim gần đây của bộ phim được quay ở các bộ phận khác nhau của New Zealand. New Zealand rất tự hào về điều này và trong khi đi du lịch xung quanh bạn sẽ đi qua nhiều đề cập đến các bộ phận của những bộ phim mà có thể đã được quay tại các điểm nhất định. Ngoài ra còn có các tour du lịch phục vụ đặc biệt để Chúa tể của những chiếc nhẫn người hâm mộ.


5. New Zealand có một lịch sử văn hóa thú vị. Người ta cho rằng các Maoris người đến từ Polynesia định cư tại New Zealand khoảng 1.000 năm trước đây. New Zealand trở thành một thuộc địa của Anh vào năm 1840 sau khi ký kết Hiệp ước Waitangi. Có rất nhiều bảo tàng tuyệt vời trong các thành phố và thị trấn trong đó cung cấp một cái nhìn tổng quan vĩ đại của lịch sử tương đối ngắn và bạo lực của New Zealand.


Nếu Bạn muốn du lịch New Zealand thì Bạn nên tham khảo giá vé máy bay đi new zealand của các hãng hàng không ở Việt Nam, Bạn có thể tìm hiểu hãng Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Qantas Airways, Airfrance Airlines, Singapore Airlines.... Đối với các hãng hàng không giá rẻ như Air Asia, jetstar, vietjet Air...