Ngày nay, trong thời buổi nền kinh tế thị trường nhiều biến động, gặp nhiều khó khăn, áp lực từ cuộc sống ngày càng tăng cao và đặc biệt áp lực công việc ngày càng cao sẽ làm cho các nhân viên văn phòng ngày càng nhiều áp lực hơn và sẽ anh hưởng đến chất lượng của công việc. Chính vì thế nên thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng và sang trọng thôi là chưa đủ, cái mà người làm việc bên trong đó cần là một không gian thoải mái để họ có thể phát huy hết năng lục và sự sáng tạo của mình. Nắm bắt được nhu cầu ấy Dthouse cho ra đời dịch vụ thiết kế văn phòng miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.Công ty thi công xây dựng nhà Dthouse là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nói chung và thiết kế văn phòng nói riêng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng qua các lớp thiết kế, nhân viên thi công giàu kinh nghiệm được thực tế qua các dự án lớn của công ty.công ty thi công xây dựng nhà Dthousecam kết mang lại cho khách hàng những gì là tốt nhất.Dthouse là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất,Dthouse đã và đang chiếm được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: thi công xây dựng nhà, thi công xây dựng cao ốc, văn phòng, tư vấn thiết kế, thi công nhà xưởng, thi công xây dựng chung cư… và hơn thế nữa là thiết kế nội thất trong đó lấythiết kế nội thất văn phòng, phòng khách làm chủ đạo.


Ngoài ra Dthouse còn cung cấp các dịch vụ như :sửa chữa nhà trọn gói,dịch vụ sửa chữa nhà,sửa chữa nội thất, sửa chữa điện nước.....

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế sửa chữa, liên hệ với Dthouse để được hỗ trợ trực tiếp. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và khảo sát miễn phí. Nếu thiết kế và thi công do Dthouse thực hiện sẽ miễn phí thiết kế.
Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse

Trụ sở chính: Lầu 1 toà nhà văn phòng Houseland, 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 120 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 083.500.32.47 - Fax: 083.500.3247
Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)
Email:dthouse.vn@gmail.com
Website:dthouse.vn