Xúc xích mini - salami - mang đến sự khác biệt
xuc xich mini

salami
Salami là một loại xúc xích là từ thịt động vật được lên men và sấy khô Có rất nhiều loại salami được làm tại nhiều nơi, ví dụ như Italy, Pháp, Hungary, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Serbia, Slovenia, Croatia, Cộng hòa Séc,… và những quốc gia có khí hậu ôn đới lạnh lẽo do đây là một loại thực phẩm có khả năng bảo quản lâu dài, có thể lưu trữ trong nhà để dùng dần trong mùa đông.
salami được những người nông dân sản xuất và tiêu dùng rất phổ biến do sản phẩm này có thể để được trong nhiệt độ thường trong thời gian rất dài, có thể tới 1 năm. Do vậy thực phẩm này có thể được thay thế cho nguồn thịt tươi khi khan hiếm.
Vốn là 1 món ăn dễ chế biến, xúc xích Salami đã nhanh chóng được phổ biến khắp thế giới.
Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại xúc xích nói chung, và xúc xích Salami nói riêng. Tùy theo khẩu vị và sở thích mà những người yêu thích món xúc xích Salami có sự lựa chọn loại sản phẩm cho riêng mình. Nay ri shop chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 loại xúc xích Salami được chế biến từ những thớt thịt tươi ngon đầy chất dinh dưỡng của xứ sở bạch dương. Với hương thơm của tỏi hòa quyện với vị ngon của thịt động vật, chúng tôi hi vọng mang đến cho quý khách hàng thêm một sự lượng chọn chất lượng .


Với đặc trưng khí hậu cực lạnh ở phương bắc, do đó động vật ở vùng này theo thói quen sinh lý thường hay lưu trữ chất dinh dưỡng trong cơ thể trong mùa đông lạnh lẽo. Do vậy, Xúc xích Salami Nga mang vừa mang theo nét đặc trưng của nền văn hóa Nga đồng thời cũng chứa đựng tinh hoa dinh dưỡng của động thực vật vùng Viễn Đông nói riêng và đất nước Nga nói chung.


Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Xúc Xích mini hun khói với giá là:
180.000vnd/Bịch400Gr (Giá bán lẻ)
Để xem thêm sản phẩm của chúng tôi
Website:
sites.google.com/site/thucphamngagiare
Russianitem.bumha.com
thucphamngagiare.mov.mn
Thucphamngagiare.dosvn.com
thucphamngagiare.coo.me
thucphamngagiare.blogspot.com
Quí vị chỉ cẩn liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:
Y!M : diemnguyen_90,dungpham5388
D Đ : 0902994537,0908784358
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN: BẤM VÀO ĐÂY
Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM - ri SHOP
Ri Shop
“ Bán Giá Gốc, Giao Miễn Phí”
xuc xich - xúc xích
xuc xich toi hun khoi - xúc xích tỏi hun khói
xúc xích mini - xuc xich mini