Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, kinh doanh online đang là một ngành HOT và được rất nhiều người tham gia.

Để kinh doanh online tốt, người làm kinh doanh phải am hiểu về internet, cách sử dụng các công cụ marketing online, .v.v.v.

Mọi người thường chỉ nghĩ đến những cách làm sao để càng nhiều người biết đến sản phẩm của mình càng tốt mà quên đi việc phải làm sao để thiết kế một website hiệu quả, làm sao để website của mình được nhiều người biết đến, v.v.v..

Để giải quyết được các vấn đề đó, Khóa học SEO MASTER do Học viện iNET tổ chức sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức để làm sao đưa website của mình lên TOP 1 của trang tìm kiếm Google khi người tìm nhập từ khóa liên quan.Phương pháp đào tạo của iNET là " Ứng dụng là số 1 " - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành nhằm tìm kiếm khách hàng và đạt mục tiêu bán hàng trực tuyến.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín, Học viện iNET mong muốn sẽ đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất về lĩnh vực Marketing Online. Các giảng viên sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình về Marketing Online và giúp đỡ học viên học tập và thực hành hiệu quả nhất.

Học viện iNET là một trong 3 trung tâm đào tạo lớn nhất TP.HCM, với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 khóa học. iNET luôn là trung tâm đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy các trang thiết bị như bàn ghế, máy chiếu, wifi... để hỗ trợ cho việc giảng dạy.

Đặc biệt, học viên khi đăng ký tham gia khóa học sẽ được hưởng các ưu đãi vô cùng lớn, đồng thời được tặng kèm 1 bộ phần mềm SEO MASTER trị giá hơn 3.000.000 đồng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về khóa học tại website và NHANH TAY ĐĂNG KÝ để tham gia vào khóa học nhé:http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search...ml?affid=52231
------------
Ms. Hà - Tư vấn viên tại Học viện iNET.
Email: hatran.19112012@gmail.com.
===========================
Keywords: Khóa học SEO MASTER hoặc Khoa hoc SEO MASTER.