Đôi mắt to tròn, khuôn miệng cong cong quyến rũ và vóc dáng hoàn hảo đã giúp mỹ nhân mang 1/4 dòng máu Đức giành vị trí đầu tiên trong top 10 mỹ nhân lai đẹp nhất làng giải trí hoa ngữ.

Không giống như nhiều nước khác, làng giải trí hoa ngữ có rất ít diễn viên, nghệ sĩ là người lai. Tuy nhiên, bát cứ người nào trong showbiz mang hai dòng máu đều sở hữu vẻ đẹp "hoa ghen thua thắm". Nữ diễn viên Angela Baby không chỉ là một trong số ít diễn viên lai mà cô còn giành vị trí quán quân trong top 10 mỹ nhân mang hơn một dòng máu xinh đẹp nhất Cbiz.

Angela Baby có bố là người lai Đức và Trung Quốc, mẹ là người Trung Quốc. Angela có đôi mắt to tròn, khuôn miệng cong cong quyến rũ và đặc biệt là vóc dáng hoàn hảo. Dù bị đánh giá là người đẹp dao kéo nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới nữ diễn viên nổi tiếng.


Angela Baby được đánh giá là mỹ nhân lai xinh đẹp nhất Cbiz

Ngoài Angela Baby, danh sách này còn có tên của loạt mỹ nhân đình đám mang hai dòng máu đang hoạt động trong showbiz. Có thể kể đến như Trương Bá Chi, Maggie Q, Mạc Văn Úy,...


Xếp vị trí thứ 2 là Úc Bích Đình - người mẫu, diễn viên Đài Loan mang 1/4 dòng máu Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Nam Tương trong bộ phim điện ảnh đình đám "Tiểu Thời Đại". Xem thêm dien vien Huynh Hieu Minh tại newsen.vn


Nữ diễn viên nổi tiếng Trương Bá Chi là mỹ nhân mang 1/4 dóng máu Anh. Bố cô là người Hongkong còn mẹ cô mang hai dòng máu Trung - Anh. Bá Chi xếp thứ 3 trong danh sách.


Nữ diễn viên TVB Lý Gia Hân có bố là người Bồ Đào Nha, mẹ là người Trung Quốc. Mang nhiều nét đẹp tây của bố nên cô vinh dự được xếp vào vị trí thứ 4.


Vị trí thứ 5 - Mạc Văn Úy là nữ ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất, nhà thiết kế người Hồng Kông nổi tiếng toàn thế giới. Cô mang trong mình rất nhiều dòng máu khi có bố lai giữa Trung và xứ Wales, mẹ lai giữa Trung Quốc, Iran và Đức.


Ngô Bội Từ là một trong những chân dài đình đám nhất nhì Trung Quốc. Cô chỉ mang trong mình 1/4 dòng máu Mỹ nhưng gương mặt lại có nhiều nét rất tây. Và nét tây ấy đã mang về cho cô vị trí thứ 6.


Nữ diễn viên đình đám Maggie Q mang trong mình 2 dòng máu Mỹ và Việt Nam. Tuy không có dòng máu Trung Quốc nhưng cô lại hoạt động nhiều ở Hogkong. Chính vậy, cô đã xếp hạng 7 trong dah sách này. Xem thêm dien vien Thanh Long


Vị trí thứ 8 thuộc về nữ diễn viên, ca sĩ Lương Lạc Thi. Bố cô mang 2 dòng máu Anh và Bồ Đào Nha còn mẹ cô là người Trung Quốc.


Xếp vị trí thứ 9 là nữ diễn viên Dương Cung Như. Cô có bố là người Trung Quốc còn mẹ mang hai dòng máu Trung - Anh.


Chung Lệ Đề có bố là người Việt gốc Hoa còn mẹ là người Việt Nam. Nét đẹp phương đông thuần túy này đã giúp cô lọt vào top 10 mỹ nhân lai đẹp nhất Cbiz này.


Theo Newsen.vn