Gần đây thị trường vật liệu lát sàn có thêm sự gia nhập của sàn nhựa – gạch nhựa Vinyl và dường như loại vật liệu này đang được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn để lát sàn thay cho sàn gỗ, gạch đá, thảm,…nhờ có nhiều tính năng ưu việt. Các loại sàn nhựa Vinyl hay còn gọi là gạch nhựa, tấm nhựa Vinyl được sản xuất ngay tại Việt Nam sử dụng công nghệ Hàn Quốc, với chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu Mỹ và Châu Âu. Thành phần chính của Vinyl là nhựa PVC chiếm 90% và 10% là bột đá cộng các chất phụ gia khác. Sàn nhựa Vinyl có cấu trúc gồm 4 lớp liên kết bền vững:
Hình ảnh cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ Vinyl
Sàn nhựa Vinyl hiện nay có hai hình dạng chủ yếu, một là hình vuông như gạch lát sàn và thường có bề mặt vân giả đá hoặc thảm nên đôi lúc được gọi là gạch nhựa Vinyl. Hình dạng thứ hai là hình chữ nhật giống như những thanh sàn gỗ và thường có cấu tạo bề mặt vân gỗ tự nhiên.

Dưới đây là một số ưu điểm của sàn nhựa – gạch nhựa Vinyl:

-Êm bàn chân, không gây tiếng ồn khi đi lại và có khả năng chống cháy tàn thuốc nhờ có lớp nhựa Melamine Resins. -Chống ẩm và chống nước tốt cũng như chống được mối mọt và chống tĩnh điện. -Chống xước, chống trơn trượt và chịu va đập tốt - Không cuốn mép và khó bị mẻ cạnh. -Không chỉ dùng để lát sàn mà còn có thể ốp lát tường.
Có thể nói là hiện nay Sàn nhựa – tấm nhựa Vinyl ngày càng thông dụng bởi tính năng đa dụng, chịu nước tuyệt đối ngay cả khi lót sàn nhà tắm và quan trọng đây là loại vật liệu lát sàn giá rẻ.

Hình ảnh mẫu nhựa giả gỗ Vinyl:

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy MSW 1004

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy MSW 1007

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy MSW 1010
Bạn hãy vào trang website manhtri.com để xem thêm mẫu sàn gỗ

==============================@$================== ================

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0908 727 785