Cần mua đất khu K, Mỹ Phước 3 giá cao, thiện chí mua, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, các vị trí có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3, gần chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, nhu cầu thật, cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu K, Mỹ Phước 3 do khu K có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp với giá cao các vị trí mặt tiền đường lớn, các vị trí có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3, gần chợ, trung tâm thương mại, trường học để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu K, Mỹ Phước 3 do khu K có vị trí đẹp, mặt bằng giá còn thấp, dân cư đông, môi trường sống tốt, ngay khu đang phát triển, nên nhu cầu mua đất khu K để đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu K, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự án khu K, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu K, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com