Cần mua đất khu G, Mỹ Phước 3 giá cao, thiện chí mua, nhu cầu thật, ưu tiên mua nhanh các vị trí gần KCN Mỹ Phước 3, các vị trí mặt tiền đường lớn, thông dài, các vị trí gần khu biệt thự Cocoland để kinh doanh và đầu tư dài hạn, nhu cầu thật, thiện chí mua, chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu G, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, thông dài, các vị trí gần KCN Mỹ Phước 3, khu biệt thự Cocoland để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu G, Mỹ Phước 3 do khu G có vị trí đẹp, mặt bằng giá còn thấp, môi trường sống tốt, gần Khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu, nên nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 để đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua số lượng lớn nhiều vị trí khác nhau trong khu G, Mỹ Phước 3, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án khu G, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu G, Mỹ Phước 3 với giá cao, xin vui lòng:Liên hệ: Anh NamĐiện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com