Cần mua gấp đất nền khu H, Mỹ Phước 3 giá cao, ưu tiên mua nhanh các vị trí cod ân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 2, mặt tiền đường lớn, trung tâm hành chính, KĐT Ecolake, có diện tích 150m2, 300m2, 600m2, 900m2 v.v... để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, thiện chí mua, nhu cầu thật, chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua nhiều vị tri và dện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3, ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp các vị trí đất nền thuộc khu H, Mỹ Phước 3 do khu H có vị trí đẹp, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp, nhiều động lực để phát triển, nên nhu cầu mua đất khu H để đầu tư và kinh doanh hiện đang rất lớn, chung tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu H, Mỹ Phước 3 do khu H có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí gần KCN Mỹ Phước 3, gần khu hành chính và KĐT Ecolake để đàu tư dài hạn, đã biết rõ về dự án khu H, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, đã biết rõ về dự án nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu thật mua đất khu H nên mua rất dễ với giá cao hơn giá thị trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, mua giá cao, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán nhanh đất nền khu H với giá cao xin vui lòng

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 - 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com