Trở thành đại lý phân phối đầu ghi hình camera hd paragon hiện nay là một trong những cơ hội kinh doanh hấp dẫn bởi hiện nay cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam về việc sử dụng một hệ thống camera giám sát thì nhu cầu về một thiết bị đầu ghi cũng vì thế tăng lên. Tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo an ninh cho cuộc sống hàng ngày và tài sản của họ.. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn này ngay bây giờ để phát triển trong bối cảnh thị trường cung cấp sản phẩm vẫn chưa đủ sức đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Xin vui lòng tham khảo trên website antoan24h.com của chúng tôi để bạn sớm trở thành người nắm lấy cơ hội này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị Thiên Long để bạn và tôi cùng phát triển, cùng đem lại niềm vui và sự hài lòng tới khách hàng.

Chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin về nhà sản xuất – nhà phân phối:

Công ty cổ phần thiết bị Thiên Long không chỉ là nhà phân phối đầu ghi hình camera mà còn phân phối các sản phẩm an ninh, giám sát khác từ thương hiệu NAGA- Nhật Bản. Với quá trình hoạt động gần 20 năm qua, NAGA đã và đang trở thành thương hiệu phát triển trên toàn thế giới. Sự ra đời của các dòng sản phẩm camera, đầu ghi hình, thiết bị báo trộm, sua chua camera quan sat… NAGA đã và đang mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng, góp phần đem lại sự an ninh, an toàn và sự phát triển trong cuộc sống của người tiêu dùng.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời của các thiết bị an ninh cung cấp bởi NAGA, chúng tôi – Công ty cổ phần thiết bị Thiên Long đã và đang cam kết với khách hàng: “Nếu giá bằng nhau – sản phẩm chúng tôi chất lượng tốt nhất. Nếu chất lượng sản phẩm như nhau – sản phẩm chúng tôi rẻ nhất. Nếu giá và chất lượng như nhau – dịch vụ của chúng tôi tốt nhất”. Với quãng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị an ninh, kỹ thuật, NAGA đã và đang thành công với việc mở rộng và phát triển thị trường. Hiện nay, mạng lưới phân phối đầu ghi hình camera và các sản phẩm khác của NAGA đã rộng khắp ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan…

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những thành viên sáng lập công ty Thiên Long, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của nhà sản xuất NAGA và trở thành đơn vị phân phối đầu ghi hình camera và các sản phẩm khác của thương hiệu này tại Việt Nam với cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, hiện nay chúng tôi đang cần tìm các đối tác làm nhà phân phối đầu ghi hình camera NAGA, các đơn vị đại lý tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh khác trên cả nước.

Về sản phẩm: Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các chủng loại đầu ghi của thương hiệu NAGA theo nhu cầu của đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng với cam kết vững chắc về chất lượng và giá cả từng sản phẩm.

- Chính sách kinh doanh: Công ty chúng tôi luôn có chính sách kinh doanh tốt nhất và linh hoạt nhất dành cho các đại lý phân phối đầu ghi hình camera.

- Chế độ hậu mãi tốt khi lắp đặt camera quan sát:

Nay công ty chúng tôi mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường trên toàn quốc, chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả các cơ quan, đơn vị kinh doanh, nhà phân phối, đại lý… trên toàn quốc để cùng nhau đưa sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Yêu cầu:
- Các đại lý, nhà phân phối, doanh nghiệp… đang có ý định kinh doanh hoặc đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật.
- Vị trí và mặt bằng kinh doanh thuận tiện.
- Có khả năng phát triển thị trường.
- Chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng
Quyền lợi:
- Cung cấp Nguồn hàng đảm bảo, nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất tại Nhật Bản
- Chính sách đại lý hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cao.
- Được niêm yết địa chỉ trên trang Web của Công ty
- Được cung cấp thông tin đào tạo đầy đủ
- Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh
- Hỗ trợ kỹ năng bán hàng
- Được tham gia chương trình khuyến mại hàng tháng
- Hỗ trợ tối đa vận chuyển hàng
- Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho đại lý…
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác nhất:

Công ty cổ phần thiết bị Thiên Long
Địa chỉ: 77A Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 04 6297 1884 hoặc 0988.058.083