Bảo tàng Đức không chỉ là một cuộc triển lãm, mà còn là một sân chơi. Bạn có thể xoay nút, di chuyển các đòn bẩy và chuyển đổi và chạm vào rất nhiều các cuộc triển lãm. Đây là một điểm đến thú vị khi du lịch munich, Bạn nên đưa nơi này vào danh sách yêu thích của Bạn,


Với tấm vé máy bay đi munich. Bạn sẽ khám phá hơn 50 lĩnh vực chủ đề, từ nông nghiệp và công nghệ thực phẩm về thiên văn học, hóa học, hình ảnh và phim, hàng không vũ trụ, toán học, âm nhạc, vật lý và thiên văn, vận chuyển, viễn thông, cầu, đường hầm và nước cũng như thời gian.


Một ngày là khoảng thời gian không thể tham quan hết bảo tàng vì thế nên Bạn phải chọ 1 hoặc 2 lĩnh vực để tham quan thôiBảo tàng Đức Kiệt tác Khoa học và Công nghệ, vì nó được chính thức gọi là, là một trong những bảo tàng khoa học và công nghệ hàng đầu trên thế giới. Triển lãm trưng bày khoảng 30.000 hiện vật, và mỗi năm đổ xô đến 1,5 triệu du khách đến hòn đảo bảo tàng ở giữa Munich.


Nếu bạn chỉ có ít thời gian để tập trung vào những điểm nổi bật của bảo tàng. Phổ biến nhất là một đường hầm dài gần một cây số, một cơ sở khai thác tối dẫn sâu dưới bảo tàng. Cao, đó là sau đó trong Cục Hàng không: hàng chục máy bay và máy bay trực thăng chờ đợi để được ngưỡng mộ. Trong số những thứ khác, các máy bay sản xuất đầu tiên trong thế giới của những người tiên phong hàng không Wright gọi là 262, các máy bay phản lực đầu tiên trên thế giới, và một Juncker JU-52, yêu thương dì Ju Messerschmidt ME. Trong một số bạn thậm chí có thể nhập.


Ngột ngạt nó đang ở trong U1 tàu ngầm 42 mét dài của Hải quân Hoàng gia vào năm 1906, và theo nó một vài lần một ngày trong bộ phận kỹ thuật điện: Có chứng minh nhân viên dũng cảm của bảo tàng, tại sao được bảo vệ trong một lồng Faraday chính nó chống lại điện giật bạo lực và những gì sẽ xảy ra khi một triệu volt mô phỏng một cuộc tấn công chớp. Các bangs!


Đài quan sát thiên văn


Chú ý: Do đổi mới và hiện đại hóa công việc, Planetarium dự kiến vào mùa xuân năm 2015 đóng cửa.


Các ngôi sao rất gần gũi với những quý khách đến thăm đài quan sát. 8,5 tấn Zeiss kính viễn vọng mở mắt trên hành tinh láng giềng, các ngôi sao và thiên hà. Nó được thiết kế và xây dựng cho Bảo tàng Đức. Các khúc xạ đến vào tháng Tư năm 2012 sau khi một phục hồi mở rộng trở lại ở phương Tây vừa được cải tạo mái vòm.


Tại trung tâm của vũ trụ là máy chiếu sao, một thiết bị để bắt chước bầu trời đêm. Thế giới của vũ trụ chiếu đầu tiên đã đi, cũng như kính viễn vọng, mở Bảo tàng Deutsches vào năm 1925 đi vào hoạt động.


Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Munich của các hãng hàng không Airfrance Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia, Etihad, Vietnam Airlines, Vietjet Aire..... Chắc chắn những tấm vé này sẽ có giá hợp lý nhất