Hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích, nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông, thường thể hiện nam tính, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu đối với phụ nữ. Nên họ luôn thay đổi theo xu hướng mới, họ dùng kem xóa xăm mỗi khi cần thay đổi hình xăm, liệu các này có tốt không? có cách nào an toàn hơn không? Hãy làm rõ sau đây:


Những xu hướng hình xăm thiên thần được giới trẻ ưa chuộng:
Hình xăm thiên thần có cánh được xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như vai, hông, cánh tay đôi khi lớn hơn bao trùm hết phần lưng. Những hình xăm thiên thần thường rất gợi cảm, tuy nhiên xu hướng mới nhất mà. Teen ưa chuộng lại là những thiên thần đáng yêu, thuần khiết và trong sáng. Hìn xăm nay là môt trong số những hình xăm đẹp nhất hiện nay mà được nhiều bạn xăm
Hình xăm thiên thần và ác quỷ là mẫu hình xăm có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Thiên thần đi cùng ác quỷ thể hiện những mâu thuẫn, những trận chiến “cuộc đời” đầy khốc liệt. Cặp hình xăm này thể hiện mong ước có thể chiến thắng những thế lực xấu xa, mong ước vượt ra khỏi bản thân mình của chủ nhân. Tuy nhiên, xăm hình thiên thần và ác quỷ thường rất đau thương, tang tóc, vì vậy, rất ít Teen lựa chọn phong cách này hiện nay.

Khi bạn muốn xóa hình xăm cũ :
Nhiều bạn khi muốn xóa xăm lại thắc mắc xóa xăm ở đâu tốt, chi phí xóa xăm là bao nhiêu? xóa xăm có an toàn không? Công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractinal ra đời cứu cánh cho các phương pháp xóa xăm không an toàn
Bước sóng 10.600nm trong kỹ thuật Laser CO2 Fractional liên tục phát ra và được nước hấp thụ mạnh, giúp phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Công nghệ Laser CO2 Fractional tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab giúp xóa xăm triệt để, không gây hại cho làn da và sức khỏe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào dịch vụ ở đây.

Chúc bạn thành công