Bạn đang muốn thiết kế lại văn phòng? Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp uy tín để thiết kế, thi công nội thất văn phòng? Vậy tại sao bạn không liên hệ với Work & Wonder, với hơn 10 năm kinh kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình lớn trên khắp cả nước. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng là thế mạnh của chúng tôi.
Văn phòng là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng và đối tác. Một thiết kế nội thất văn phòng có nội thất được bài trí đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp không chỉ gây được thiện cảm với các khách hàng, mà còn làm tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng hiệu suất công việc. Để đạt được điều này bạn cần nắm được các xu hướng xây dựng và thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại mới nhất, một số phong cách nội thất đang được ưa chuộng cũng như các tiêu chí cần cân nhắc khi bài trí và thiết kế nội thất văn phòng.
Những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng Work & Wonder đã thi công:
Các bước lưu ý để có một văn phòng đẹp:
Bước 1: Thảo luận với khách hàng
Thảo với khách hàng về những ý tưởng ban đầu, tìm hiểu những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
Bước 2: Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu vị trí dự án, các yếu tố liên quan từ đó lên ý tưởng sơ bộ.
Bước 3: Sau bước thiết kế chi tiết, trình duyệt các mẫu nội thất, các chất liệu vật liệu sử dụng cho công trình
Bước 5: Lên tổng dự toán, tiến độ kèm theo
Bước 6: Thảo luận và ký hợp đồng thi công
Bước 7: Thực hiện triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất
Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.
Thông tin liên hệ:
Nội thất Wonder InteriorĐ/C HCM: 7-5B Mỹ An, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCMĐ/C HN: P202, Tòa Nhà D5 Lô C - Trần Thái Tông - Cầu Giấy, Hà NộiTel/Fax: (08) 5412 5737/04-62690648Email: info@work-wonders.com.vn - Website: http://www.noithatwonder.vn