Hiện nay, để tạo được mắt hai mí to tròn, tự nhiên, quyến rũ mà không phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng thì phương pháp nhấn mí Hàn Quốc (tham my bam mi mat) là sự lựa chọn tối ưu cho đôi mắt mí nhỏ, mí ẩn hay đôi mắt một mí. Thật không khó để có thể lựa chọn được một cơ sở thực hiện được kỹ thuật này.

Gợi ý: bam mi han quoc bao nhieu tien

Tuy nhiên, cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ phẫu thuật mới là vấn đề mấu chốt để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Do vậy trước khi quyết định thực hiện bấm mí mắt, câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp[/b] Hà Nội và an toàn nhất luôn được đặt ra trước tiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam với hệ thống thiết bị khang trang bậc nhất cùng cùng đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc giỏi đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí mắt, giúp “nâng cấp” sắc đẹp một cách an toàn và nhanh chóng cho hàng trăm khách hàng.


Kết quả sau bấm mí tại TMV Kangnam

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam[/b]

- Thủ thuật bấm mí được thực hiện trong phòng khép kín vô khuẩn tuyệt đối cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo quy chuẩn an toàn cao nhất.

- Bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt. Bác sĩ Hàn Quốc với con mắt thẩm mỹ tinh tế đã thực hiện bấm mí thành công cho rất nhiều khách hàng trong đó có cả những ngôi sao xứ Hàn.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 - 30 phút, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

- Duy trì kết quả tạo mắt hai mí lâu dài.