Những phương pháp wax lông chân chỉ giúp triệt lông tạm thời, lông có thể mọc lại bất cứ lúc nào, thậm chí còn dày và rậm hơn. Do vậy sau đây tôi xin giới thiệu tới chị em phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus.


New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường, là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.


Ngoài tẩy lông chân, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab còn áp dụng triệt lông vĩnh viễn cho các vùng da khác như: triệt ria mép, tẩy lông nách, vùng bikini…Về vấn đề an toàn, bạn có thể yên tâm bởi đây là công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ, được FDA, CE chứng nhận, TMV cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn, chỉ ra những nguyên hiểm khi triệt lông tại nhà như: nhổ lông nách, tẩy lông chân ... để thấy rõ ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này.

Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất.