Không phải người phụ nữ nào cũng biết làm đẹp cho đôi tay của mình và không quan tâm hay chiều chuộng đôi tay của mình.
Nhất là khi mùa đông đến, da bạn trở nên thô ráp, kém mịn màng, bạn gái trở nên kém tự tin.Đôi khi tay của bạn có thể bị nứt nẻ, tróc vảy, chảy máu.
Có cách nào làm cho da tay bạn mềm mại hơn? Câu trả lời là “có”. Việc sử dụng kem dưỡng ẩm da tay giúp cung cấp độ ẩm cần thiết , cũng như tái tạo lại phần da tổn thương.
Trên thị trường hiện nay có nhiều kem dưỡng ẩm da tay,mà bạn gái tha hồ lựa chọn. Như kem dưỡng ẩm chiết xuất từ tinh dầu oliu, dầu hạt nho, dầu hạt mỡ, pro-vitamin B5 và dầu quả bơ, hoặc chiết xuất từ dầu jojoba. Thường thì kem dưỡng ẩm da tay chiết xuất từ dầu hạt nho và oliu có tác dụng dưỡng ẩm nhiều.
Sau khi bôi kem dưỡng ẩm da tay bạn trở nên đàn hồi hơn, vô cùng mềm mại. Kem sẽ thẩm thấu nhanh vào da, không để lại các vết nhờn trên da.
Đặc biệt trên thị trường hiện nay còn có các sản phẩm không những cung cấp độ ẩm mà còn mang lại hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái.
Cách sử dụng kem dưỡng ẩm da tay rất đơn giản, và tiện lợi bất cứ khi nào bạn có cảm giác khô ráp thì đều có thể dưỡng ẩm da tay vì hầu hết các sản phẩm được bảo quản trong những tuýp, lọ nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình. Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ kem vòa lòng bàn tay xoa đều khắp lòng bàn tay và mu tay lên đến tận khuỷu tay. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt chỉ sau 5 phút xoa.Chắc chắn bạn sẽ sở hữu làn da tay đẹp và mềm mại.
Chuyên mục làm đẹp:
cach dung kem duong da ban dem
duong am da tay
tự làm mặt nạ dưỡng da tại nhà