Rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với chiếc mũi tẹt của mình. Mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú nhưng không phải ai cũng tìm được biện pháp chỉnh sửa như ý. Hiện tại , với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại , bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu cho mình dáng mũi cao đẹp tự nhiên như thật chỉ chưa đầy 60 phút.

Ngày nay, có nhiều cách nâng mũi tự nhiên giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp và hài hòa hơn. Nhưng có những trường hợp sau khi sửa , mũi trở thành quá cao , quá thẳng tạo sự khác biệt lớn với hình dạng gốc , Trái với tổng thể khuôn mặt nên trông thiếu tự nhiên và có cảm giác giả.
Một chiếc mũi đẹp ngoài tiêu chuẩn về độ cao , độ thẳng vừa phải thì không thể thiếu “độ võng tự nhiên” , sự mềm mại , hài hòa với khuôn mặt. Đó cũng là những tiêu chuẩn mà kỹ thuật nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ, khiến chị em hài lòng với dáng mũi cao , thanh tú , thon gọn mà trông rất tự nhiên , hài hòa. Bởi thế , không chỉ trở thành trào lưu tại chính quê hương Hàn Quốc , chỉ trong một thời gian ngắn , phương pháp nâng mũi tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi S line 3D mau chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á.
Trong kỹ thuật nâng mũi S line 3D, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ phối hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối, đồng đều tại 3 vùng: đầu mũi , thân mũi , cánh mũi để tạo hình dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Nâng mũi S line 3D ngoài những ư điểm vượt trội như thấy được trước dáng mũi sau giải phẫu , tạo hình dạng mũi chuẩn xác tuyệt đối… biện pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Với chất liệu sử dụng trong nâng mũi chính yếu là sụn tự thân , tuyệt an toàn , độ tương thích với cơ cao, không bị hao mòn dần theo thời gian nên hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Trước khi tiến hành sửa mũi, khách hàng sẽ được thăm khám , tư vấn , đo vẽ dáng mũi để chính xác tỷ lệ sống mũi cần nâng cao , đầu mũi cần thu nhỏ là bao nhiêu. Tiếp đó , các chuyên gia sẽ chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau , sau đó sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới. Khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi giải phẫu , những đổi thay của dáng mũi mới cũng như có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình với các chuyên gia để đi đến sự thống nhất tốt nhất. Sau đó , bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho vừa vặn , phù hợp với khuôn mũi của khách hàng.
Chất liệu độn sẽ được đưa vào trong khoang mũi qua đường phẫu thuật nhỏ và được đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường chỉ khâu ẩn bên trong hốc mũi nên không bị lộ ra ngoài, không để lại sẹo. Ngoài ra , các trường hợp áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ không gặp phải các sự cố như: lộ chất liệu độn , lộ sóng , bóng đỏ ở đầu mũi… nhờ vậy mà vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi S line thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.