Nếu đã nhắc đến một bữa tiệc sinh nhật thì không thể thiếu 1 chiếc bánh kem đẹp mắt. Nhưng lần nào bạn cũng chỉ biết mua 1 chiếc bánh gato sinh nhật ngoài hàng? Quá nhàm chán phải không nào? Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đặt bánh cupcake làm quà tặng. Đặc biệt đây là quà tặng handmade “có 1 không 2”. nhận đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội đã trở nên cực kì phổ biến bởi sự độc đáo, riêng biệt của từng chiếc bánh là do chính bạn tạo nên. Hãy cùng Bánh cuốn shop tìm hiểu những kiểu nhận đặt bánh sinh nhật hot nhất hiện nay nhé!
đặt bánh sinh nhật in ảnh
Vẫn là hình dáng của những chiếc bánh gato bình thường, nhưng điểm đặc biệt của chiếc bánh này là bạn có thể in ảnh lên bánh. Dù là nhận đặt bánh sinh nhật cho bố mẹ, con cái, bạn bè, người yêu… thì việc duy nhất bạn cần làm là tìm 1 bức ảnh thật đẹp.

nhận đặt bánh sinh nhật in ảnh cho bé yêu
Giấy in ảnh là “giấy ăn được”. Nó được làm từ bột gạo, bột khoai tây. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm.

Quà tặng ý nghĩa cho người ấy nhân ngày kỉ niệm
Quà tặng trông “sang trọng” hơn hẳn khi có thêm một hình ảnh đầy ý nghĩa của “chủ nhân” ngày sinh nhật. Thêm những lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm thì còn gì tuyệt hơn nữa ^^ Ai muốn đặt bánh kem sinh nhật in ảnh ngay nào?

đặt bánh sinh nhật Hà Nội gây sốt với bánh in ảnh