Đặt bánh sinh nhật vải dạ nỉ
Đặt bánh sinh nhật Hà Nội không khó nhưng để có được những chiếc bánh “siêu độc” thì không hề dễ. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thử đặt bánh sinh nhật vải dạ nỉ “không đụng hàng”?

Quà tặng handmade cực độc đáo cho ngày sinh nhật
Món quà tặng handmade này có thể để “vĩnh viễn”. Nó như một lời ước nguyện cho tình cảm của 2 người sẽ luôn gắn bó, thân thiết.

đặt bánh sinh nhật Hà Nội với giá rẻ
Giá khi đặt làm bánh sinh nhật vải dạ nỉ “tiết kiệm” hơn rất nhiều so với đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu ngoài hàng. Hơn nữa, những món quà tặng handmade luôn độc lạ và tràn đầy tình cảm. Có quá nhiều ưu điểm cho một món quà tạng handmade phải không nào ^^

Chiếc bánh sinh nhật dâu tây cho cô bạn điệu đà
đặt bánh sinh nhật in ảnh
Vẫn là hình dáng của những chiếc bánh gato bình thường, nhưng điểm đặc biệt của chiếc bánh này là bạn có thể in ảnh lên bánh. Dù là đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu cho bố mẹ, con cái, bạn bè, người yêu… thì việc duy nhất bạn cần làm là tìm 1 bức ảnh thật đẹp.

đặt bánh kem sinh nhật in ảnh cho bé yêu
Giấy in ảnh là “giấy ăn được”. Nó được làm từ bột gạo, bột khoai tây. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm.

Quà tặng ý nghĩa cho người ấy nhân ngày kỉ niệm
Quà tặng trông “sang trọng” hơn hẳn khi có thêm một hình ảnh đầy ý nghĩa của “chủ nhân” ngày sinh nhật. Thêm những lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm thì còn gì tuyệt hơn nữa ^^ Ai muốn đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu in ảnh ngay nào?

đặt bánh kem sinh nhật Hà Nội gây sốt với bánh in ảnh
Có quá nhiều lựa chọn đặt làm bánh sinh nhật ở Hà Nội phải không nào? Những món quà tặng handmade luôn là một ý tưởng hay. Mong rằng bài viết này của Bánh Cuốn shop sẽ có ích cho bạn. Nó sẽ giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ xem nên mua gì, chọn gì cho ngày sinh nhật. Trong các bài viết tới, chúng mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn nhiều món quà handmade độc lạ hơn nhé!