Phụ nữ sau sinh, cho con bú hoặc một số trường hợp ngay cả khi chưa lập gia đình, vùng quầng và núm vú bị thâm, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong gia đình. Nhiều chị em khi có tình trạng này lại lựa chọn giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa.


Tuy nhiên, giải pháp này lại khiến nhiều chị em dở khóc dở cười bởi lựa chọn thực hiện giải pháp này ở một địa chỉ không an toàn đã khiến nhũ hoa trông càng đáng sợ hơn.

Thực chất của biện pháp làm hồng nhũ hoa này là gì?


Thực chất của biện pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. Tuy nhiên, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu.


Vì vậy, với những người không có tay nghề cao sẽ khiến vùng quầng và núm vú sau xăm trở nên lem nhem, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ. Để thực hiện kỹ thuật này bạn nên lựa chọn thật kỹ càng địa chỉ thực hiện, nên lựa chọn cơ sở đã có uy tín lâu năm.


Giải pháp khắc phục khi xăm nhũ hoa bị hỏng là gì?


Với cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường vì thế việc xóa xăm cũng khá khó khăn. Vì thế không thể áp dụng các phương pháp xóa xăm thông thường. Bạn nên áp dụng các kỹ thuật xóa xăm công nghệ cao.


Hiện nay, giải pháp xóa hình xăm tối ưu nhất là xóa xăm bằng laser. Một trong những công nghệ laser hiện đại và được đánh giá là an toàn, thân thiện với mọi loại da, vùng da trên cơ thể là Laser Toning.


Laser Toning là công nghệ xóa xăm vô cùng thông minh dựa trên cơ chế tác động chọn lọc, linh hoạt cùng sự tích hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm. Mang nguồn năng lượng cao, các bước sóng sẽ nhanh chóng tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) nhằm phá vỡ cấu trúc và mối liên kết giữa chúng mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm bị gãy vụn và chia nhỏ thành vô số hạt nhỏ li ti sau đó đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Do đó, mực xăm sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích trên da.


Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ xóa xăm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.


Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm hiện đại này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.