Công ty kế toán An Nguyên chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế chuyên sâu nhất tại hà nội hiện nay, học đến khi thành thạo mọi kỹ năng chuyên sâu nhất.
Đến với kế toán an nguyên bạn sẽ được học tất cả trên chứng từ thực tế, học lên sổ sách, lập bctc một cách chính xác và dễ dàng nhất, tất cả đều thực hành trên chứng từ thực tế. Cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghỉ thuận lợi cho việc học tập của học viên
Bạn được những gì sau khóa học:
Hoàn thành khóa học bạn sẽ thành thạo kỹ năng kinh nghiệm làm kế toán thực tế, giỏi nghiệp vụ
Được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học
Nội dung khóa học có thể tham khảo tại đây :
Học kế toán tổng hợp thực hành
Dạy cách tính thuế, kê khai và quyết toán thuế theo tháng, quý và năm.
+ Nhận làm dịch vụ kế toán Thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
+ Cung cấp kế toán thạo viêc cho Doanh nghiệp.
- Dạy phần mềm kế toán Fast - Misa
Dịch vụ của chúng tôi đã tạo ra Uy tín và sự tin tưởng cho hàng ngàn học viên khi họ được rèn luyện trên chứng từ thực tế bởi các giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.
Và đây là lý do mà Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất !

Một vài lý do nho nhỏ sau đây để chúng tôi sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của tất cả các bạn - những ai đang có ước mơ trở thành một kế toán thực thụ - với rất nhiều kỹ năng - kinh nghiệm cần có khi bước chân vào nghề:

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm: dạy đúng trình độ, đúng nhu cầu và đúng quy trình chuẩn – chúng tôi luôn xem xét kiểm tra kỹ năng trình độ của học viên trước khi tư vấn khóa học để giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các bạn chưa học về kế toán hay đã quên gần hết sẽ được trang bị thêm về lý thuyết để hểu rõ bản chất về kế toán, còn các bạn đã biết về kế toán sẽ đi thẳng vào thực hành luôn, học kế toán chuyên sâu.
Giáo trình học được xây dựng dựa trên công việc của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.
Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế giảng dạy một cách tỉ mỉ cẩn thận chuyên sâu nhất giúp học viên có thẻ làm chủ nghành nghề kế toán của mình
Địa chỉ học kế toán thực hành :

CS1 : P1003 – Tòa A – 173 Xuân thủy – Cầu Giấy ( Đối diện chợ xanh )

CS2 : Tầng 2 – 335 Trường Chinh – Ngã Tư Sở - Thanh Xuân