Khi Bạn mua vé máy bay đi Úc, Bạn có thể tận hưởng thời tiết tuyệt vời nơi đây và nâng niu những con chuột túi dễ thương và lông và gấu túi nhưng cũng tại Úc Bạn cần nên tránh một số động vật có thể gây nguy hiểm đến Bạn. Một số loài hung dữ được liệt kê dưới đây làm cho một cảnh báo đáng nhớ tại một vườn thú trong các ngày nghỉ Úc.
Sứa


The Great Barrier Reef là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của bờ biển Úc nhưng nó cũng là nơi có một trong những động vật nguy hiểm nhất trên thế giới - loài sứa hộp. Đốt của nó có thể gây tử vong, vì nó sở hữu một trong những nọc độc mạnh nhất con người biết đến. Một trong những điều khó khăn nhất về sứa hộp là nó có thể quấn xúc tu dài của nó xung quanh cơ thể của bạn, làm cho nó khó khăn để loại bỏ, vì vậy đây là một động vật mà Bạn nên tránh xa khi mua vé máy bay đến Úc để tắm biển.


Cá Sấu


Với một trong những vết cắn mạnh nhất trên thế giới, cá sấu nước mặn là một trong những loài bò sát bạn không muốn giáp mặt với chúng. Tốc độ và sức mạnh của nó đạt được nó 'top 5' tình trạng khi nói đến động vật nguy hiểm của Úc bởi vì nó thậm chí có thể dìm trâu nước lớn khổng lồ xuống. Đây là loài cá sấu nước mặn nên Bạn sẽ gặp chúng khi tắm biển, vì thế nếu Bạn mua vé máy bay đi Úc để tắm biển thì Bạn cần thêm những thông tin tại bãi biển Bạn muốn tắm.


Nhện


Nếu dưới biển là thế còn trên bờ thì sao? Australia được biết đến với động vật chết người nhỏ hơn, Trong nhà thì nhện là động vật nguy hiểm nhất trên thế giới. Nhện có răng nanh mạnh mẽ mà có thể xuyên qua móng tay và thậm chí cả giày trong khi the red back spider nổi tiếng với nọc độc thần kinh và dấu hiệu của chúng Bạn nên tìm hiểu. Bạn nên tham khảo thông tin nhà nghỉ trước khi đã mua vé máy bay để du lịch đến Úc và hãy cẩn thận kiểm tra phòng khi nghỉ ngơi nhé.


Rắn


Tiếp theo những con nhện, rắn của Úc được một cách khôn ngoan sợ. Con rắn màu nâu, mặc dù có một tên giả vờ khó nhận, có thể giết chết trong vòng vài phút. Con rắn hổ có tỷ lệ tử vong 45 phần trăm của tất cả các vết cắn không được điều trị như vậy trong khi nhu mì đặc trưng trong sự hiện diện của con người, nó là một ở lại rất cảnh giác. Các taipan là một con rắn đó sẽ tránh tiếp xúc của con người, nhưng, nó sẽ cảm thấy bị đe dọa, có thể cung cấp một vết cắn có nọc độc chết người.


Cá mập


Có lẽ nổi tiếng nhất của động vật chết người của Úc, cá mập trắng lớn được coi là loài cá săn mồi lớn nhất thế giới. Trong khi con người không phải là con mồi phổ biến cho trắng lớn, tấn công của họ đáng sợ rộng rãi cho bản chất hung hăng và khốc liệt của nó.


Vết cắn của nó là vô cùng mạnh mẽ, và nó thường nhầm lẫn một con người trong một con hải cẩu hoặc con mồi khác. Cũng như sứa, cá sấu Bạn nên cẩn thận khi lựa chọn bãi biển bạn tắm, Bạn đừng nên lên kế hoạch trước khi mua vé máy bay đi Úc mà Bạn nên tìm hiểu khi đã đến Úc.


Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Úc của các hãng hàng không tại Việt Nam như Qantas, Malaysia, jetstar, Air Asia...