Đối với đàn ông thì nhiều lông không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của họ nhưng đối với phụ nữa nó gây phiền toái, da nhờn, mùi khó chịu, ngứa ngáy ... nên nhu cầu triệt lông của chị em phụ nữ là rất lớn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn không tái phát New E-Light Plus :


Trước nhu cầu rất lớn của chị em, hiện đã có phương pháp triệt lông rất hiệu quả là phương pháp triệt lông vĩnh viễn không tái phát New E-Light Plus.
Đây là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có khả năng đi sâu vào chân nang tiêu diệt tận gốc những chiếc lông cứng đầu nhất, công nghệ này không chỉ giúp triệt lông mà còn làm se khít chân lông giúp bạn có làn da mịn màng hơn, hoàn toàn an toàn so với các cách waxing lông tại nhà.
Ưu điểm:
- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn không tái phát New E-Light Plus sử dụng chùm sáng không làm đau đớn, không làm tổn thương da khi triệt lông.
- Thay vì dùng các phương pháp trị liệu lâu dài, tốn kém chi phí. Giờ đây chỉ cần một lần duy nhất là bạn sẽ triệt lông được một cách triệt để, tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí điều trị cho bạn.
- Với chùm sáng hội tụ giúp xe khít ngay lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông, giúp bạn không cần thời gian nghi dưỡng.

Trị liệu theo phương pháp New E-Light Plus ở đâu tốt?


Để có một làn da mịn màng, triệt sạch lông bạn có thể tin tưởng và đến thẩm mỹ viện Dr Spiller Skin Lab- thẩm mỹ viện đạt chuẩn Châu Âu -với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, luôn đón đầu công nghệ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin sau trị liệu tại đây.
Hiện tại đã có mức giá cụ thể cho các loại trị liệu, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp :
- giá vùng cánh tay: 10.000.000
-giá từ gối xuống: 10.000.000
-Giá từ khuỷu tay xuống: 7.000.000
- giá tẩy vùng nách: 3.000.000
- giá tẩy lông chân vĩnh viễn: 20.000.000
- Vùng bikini: 5.000.000
- Ria mép: 3.000.000

Chúc các bạn thành công !!