Cho biết: nội dung bài viết này bạn Hiếu và soạn hộp thông báo cho đăng bụi, nhưng bụi trên sân trong một vài ngày để suy nghĩ "không muốn dán nhãn dây VJA". Thu Nga bây giờ những người đã phát hiện ra lỗi "Route đặt mã" trên website của mình rằng abay đã được gửi đi, nhưng nó hoàn toàn không có cảm ơn cô - đủ để nhìn thấy hành vi của nó!

Nhưng bụi cũng nghĩ rằng nhiều độc giả không có cơ hội để trở về nhà trong dịp Tết không có điều kiện để bay. Suy nghĩ của các sinh viên, người nghèo bạn nhìn thấy công nhân bị thương. Vì vậy hôm nay abay này với hai lý do chính sau đây:

• Hy vọng báo cái lại cho các sinh viên, công nhân bạn (bạn homestay gần bạn, chạy đến nói với offline).

• Đây là một chương trình tốt của VJA và đăng như tiêu chí cho đăng bài của abay là tốt - nó phản ánh xấu (một số nhân viên VietJetAir chửi thề xin vui lòng không nhập bất cứ điều gì ẩn).

Dưới đây là toàn bộ nội dung bạn Hiếu "bắt nạt" để tham khảo của chúng tôi. Mỗi độc giả để "gợi ý" để bên cạnh tiếp cận đối tượng thực sự cần ẩn. Bụi cũng cảm ơn tình cảm của người đã yêu cầu khi bệnh bụi, bụi tốt hơn ngày hôm nay.


Toàn bộ nội dung của chương trình miễn phí vé cho công nhân, sinh viên

Tết là dịp trẻ em người nước ngoài tìm cách quản lý để tìm cách trở về nhà vào dịp năm mới, các gia đình thu thập. Hiểu cảm giác này, công ty PepsiCo Việt Nam đã tổ chức "Trung Quốc năm mới đầy đủ mỗi thứ hai" vé máy bay đến New Year năm 2014 và tiền mặt cho các sinh viên và công nhân đang làm việc ở miền Bắc và miền Nam.

Các đối tượng của chương trình: sinh viên / công nhân từ các gia đình nghèo 18 tuổi trở lên đang học tập và làm việc ở miền Bắc hoặc miền Nam
Cơ cấu và số lượng giải thưởng: 320 giải nhì chia đều Bắc và Nam
Trong đó mỗi miền sẽ có 110 giải thưởng cho những học sinh và 50 giải thưởng cho đối tượng lao động

Mỗi giải thưởng bao gồm 01 vé máy bay một chiều từ Hà Nội VietJetAir công ty đến Đà Nẵng (đối tượng ở phía bắc), Sài Gòn đến Đà Nẵng (với các đối tượng ở miền Nam) và tiền mặt và 500.000 / một giải thưởng

Đối với giải thưởng là ve may bay tet 2015 sẽ không được quy đổi thành tiền mặt, ngày và thời gian sẽ trôi qua PepsiCo cố định, ngày khởi hành dự kiến là: 23-1-2014.