Vài năm trở lại đây, xu hướng xăm hình “nở rộ” trong giới trẻ. Đây là cách để mỗi người thể hiện cái tôi và phong cách cá nhân. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau, họ không còn muốn giữ hình xăm bên mình nữa. Lúc này, nhu cầu xóa hình xăm[/B] lại trở nên cấp thiết. Thắc mắc đặt ra nhiều nhất đó là chi phí xóa xăm? xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền? tẩy hình xăm giá bao nhiêu ? Phân tích sau giúp các bạn giải quyết thắc mắc
Xăm hình đã khó, xóa hình xăm còn khó hơn gấp nhiều lần. Dù vậy, nhiều người không hiểu rõ về quy trình xóa xăm nên đã áp dụng nhiều hình thức xóa hình xăm giá rẻ nên đã gây ra những hậu quả khôn lường tới làn da và sức khỏe.


Dưới đây là một số nguy hại từ việc xóa hình xăm không đúng cách:

Dị ứng, nhiễm trùng da
Dị ứng, nhiễm trùng da có thể xảy ra khi bạn áp dụng biện pháp xóa xăm bằng thuốc không rõ nguồn gốc. Những loại thuốc này được bán trôi nổi trên thị trường, thành phần chứa nhiều hóa chất và chủ yếu được nhập lậu từ Trung Quốc. Nếu sử dụng liều lượng lớn có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ thậm chí là nhiễm trùng.

Gây rối loạn sắc tố da
Không ít bạn trẻ do thiếu hiểu biết về hình xăm nên đã dùng các vật nhọn chà xát lên da với mong muốn làm mờ vết mực hình xăm. Tuy nhiên, đây là phương pháp không chỉ gây hại cho da còn khiến rối loạn sắc tố da, nhiễm trùng và để lại sẹo lồi xấu xí.

Để lại sẹo
Với tâm lý nóng vội nhiều bạn trẻ áp dụng xóa hình xăm giá rẻ bằng cách cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay bằng lớp da ở các vị trí khác. Đây là phương pháp không những nguy hiểm mà còn khiến da “lĩnh” thêm những vết sẹo vĩnh viễn.

Thay vì áp dụng các biện pháp xóa xăm không an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên tới các cơ sở y tế hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám và tư vấn. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, việc xóa hình xăm trở nên đơn giản hơn nhờ công nghệ Laser CO2 Fractional.


Công nghệ Laser CO2 Fractional đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn thay vì sử dụng xóa hình xăm giá rẻ. Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang ứng dụng thành công phương pháp này, đem lại hiệu quả vượt trội.
Giá xóa xăm tại đây cũng khá hợp lý đối với khách hàng: 300.000/cm. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất
Để được tư vấn rõ hơn thì bạn nên đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được trực tiếp trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn