Bạn sẽ phải đứng 30-40 phút để rửa toàn bộ đống bát đĩa của gia đình vừa sử dụng. Công việc đó luôn là nỗi ám ảnh của bạn, bởi nó tốn khá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa mùa đông lạnh giá đang đến rất gần sẽ lại làm bạn suy tư nhiều hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ bày cho bạn cách giúp giải quyết những khó khăn đó của bạn và gia đình, và bạn chỉ việc đưa bát đĩa vào máy rồi nhấn nút. Tất cả sẽ được làm sạch trong chốc lát.Vâng đó chính là sản phẩm máy rửa bát cho gia đình. Một sản phẩm đang có sức mùa chóng mặt trên thị trường bởi những tính năng mà sản phẩm đem lại, giúp ích rất lớn cho các chị em trong việc nội trợ và chăm sóc gia đình. Với chức năng chính là rửa sạch bát đĩa, xoong nồi, chảo hay các thiết bị có kích thước nhỏ hơn như thìa, dĩa, đũa.v.v…
Máy rửa bát hoạt động dựa trên nguyên lý tạo dòng xoáy nước cực mạnh và phun xoay trực tiếp vào thiết bị giúp loại sạch mọi vết bẩn của dầu mỡ, thức ăn thừa còn bám trên bề mặt thiết bị. Một sản phẩm máy rửa bát thông thường được cài đặt sẵn các chương trình rửa thông dụng như: Rửa nhanh, rửa lập trình tự động, rửa bình thường, rửa tiết kiệm nước, rửa nhẹ cho bát đĩa ít bẩn, chế độ sấy không rửa và chế độ rửa đặc biệt dành cho bát đĩa bẩn.
Quy trình hoạt động của máy rửa bát bao gồm
Với phương pháp rửa đặc biệt tia phun xoay đa chiều cực mạnh kết hợp cả phương pháp rửa bằng nhiệt, sản phẩm máy rửa bát sẽ làm sạch mọi vết bẩn trên bát đĩa của bạn. Thông thường một chu trình rửa của máy rửa bát bao gồm các bước sau.
- Đưa vào và xếp bát đĩa đúng vị trí, khoa học.
- Xả nước vào trong máy
- Sẽ tự động cho ra chất tẩy rửa vào thời gian thích hợp
- Phun nước mạnh thông qua hệ thống tia phun áp lực cao để làm sạch vết bám của đồ ăn trên bát đĩa
- Xả bỏ nước bẩn
- Xịt thêm nước để tráng lại bát đĩa
- Tiếp tục xả bỏ nước bẩn thêm 1 lần nữa
- Tạo luồng khí nóng để sấy khô bát đĩa
Với thiết kế sang trọng kích thước thông thường cao 850 x 597 x 595, thân máy thường sử dụng chất liệu Inox cao cấp sang trọng. Bạn có thể thiết kế và lắp đặt máy rửa bát tại vị trí thuật lợi, thích hợp nhất trong bếp. Với công nghệ hiện đại các sản phẩm máy rửa bát hiện nay đều trang bị công nghệ rửa siêu tiết kiệm điện, nước. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không sợ tốn.Trên thị trường máy rửa bát hiện nay có một số hãng máy rửa bát được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng rộng như Bosch, Malloca, Teka, Munchen, Giovani, Napoliz quý vị có thể lựa chọn và tìm mua các sản phẩm của một số thương hiệu trên tại các đại lý, Showroom cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín nhất.