Nguồn : http://thammyvienylan.vn/day-nghe-spa.html

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, ngày nay các dịch vụ spa cao cấp đóng vai trò không thể thiếu. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ dạy nghề spa chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.Địa chỉ thẩm mỹ đã được khẳng định thương hiệuTrong hơn 10 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Ý Lan đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp bông hồng vàng, Cúp bàn tay vàng, Siêu cúp thương hiệu mạnh…. Những giải thưởng uy tín phần nào khăng định tay nghề đào tạo của thẩm mỹ viện Ý Lan. Bên cạnh đó, tay nghề của thẩm mỹ viện Ý Lan được khẳng định bởi tay nghề của đội ngũ học viên. Các chương trình dạy nghề spa tại Ý Lan Để đáp ứng nhu cầu học nghề spa ngày càng cao của các học viên, thẩm mỹ viện Ý Lan mở rộng các dịch vụ dạy nghề spa cao cấp. Chính nhờ sự phong phú của các khóa học giúp học viên thoải mái lựa chọn các lớp học phù hợp với năng lực cũng như đam mê.Các chương trình đào tạo spa cao cấp tại Ý Lan:

  • Đào tạo massage da mặt: Bao gồm: kỹ thuật kiểm tra và soi da, kỹ thuật làm sạch da và hút bã nhờn, kỹ thuật massage da phương pháp Châu Â/ Châu Á, đào tạo sử dụng mỹ phẩm cao cấp.
  • Đào tạo chăm sóc massage body: kỹ thuật massage toàn thân, kỹ thuật massage đá Bazan, kỹ thuật massage tinh dầu
  • Đào tạo kỹ thuật tắm trắng an toàn


Thời gian đào tạo dạy nghề spa tại thẩm mỹ viện Ý Lan thông thường được chia thành 3 lớp:

  • Lớp thường (3 tháng): ngày học 1 ca
  • Lớp đặc biệt (1,5 tháng) : học 2 ca
  • Lớp cấp tốc (1 tháng): ngày học 3 ca


Lịch học nghề tại thẩm mỹ viện Ý Lan được sắp xếp phù hợp và linh động với tay nghề cũng như năng lực của học viên. Từ đó hỗ trợ tuyệt đối cho quá trình tiếp thu của các học viên khi tham gia học nghề. Sau khi Tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của thẩm mỹ viện Ý Lan và chứng chỉ học nghề của Tổng cục dạy nghề Quốc gia có giá trị trên toàn quốc. Thông tin được cung cấp bởi: Thẩm mỹ viện Ý Lan Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Từ khóa liên quan : day nghe spa, dạy nghề spa