Bán Biệt Thự Gamuda GardensVà Bán Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.
Biệt Thự Gamuda Gardens là một trong 4 tổ hợp chính thuộcdự án khu đô thị Gamuda City thuộc quận Hoàng Mai Hà Nội, khu vực này là tổ hợp dân cư lớn nhất khu đô thị, được thiết kế với nhiều loại căn hộ phong phú như biệt thự liền kề, song lập, đơn lập . còn khu biệt thự vinhomes Riverside HoaANh Đào được biết đến là khu biệt thự bên sông đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế đẳng cấp.
Đúng như tên gọi "Khu đôthị xanh" Gamuda City có mật độ xây dựng thấp, và tăng phần diệntích cây xanh, khu vui chơi lên tới 50% trên tổng diện tích 500 ha của dự án.Chính điều đó đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa màu sắc và càng làm tôn thêm những nét kiến trúc độc đáo riêng biệt của các khu biệt thự. Còn BiệtThự Vinhomes Riverside Hoa Anh đào là khu biệt thự chính của vinhomes, nằm trên tuyến đường chính khu đô thị có chiều rộng 81 m.
Gamuda Land đã mạnh tay xây dựng một dự án tầm vóc với nhiều đột phá khác biệt so với những khu chung cư cao cấp đang mọc lên như nấm cùng thời kì. Và thật không ngoa khi nói rằng Gamuda City xứng đáng là một ” quần thể kiến trúc” phong phú và đa dạng về loại hình cũng như phong cách từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp, Biệt Thự Gamuda Garden…
Biệt Thự Gamuda Tọa lạc trên tuyến đường chính dẫn vào Khu đô thị Gamuda Gardens, dãy nhà phố thương mại nằm trong quy hoạch tổng thể hơn 100 căn với tổng mặt sàn mỗi căn gần 400 m2, diện tích đa dạng từ 95 m2 –128 m2.
Một hạng mục quan trọng khác của Khu đô thị Gamuda Gardens là Club House - Nhà câu lạc bộ cũng đã hoàn thiện tới 80%. Sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, Nhà câu lạc bộ cung cấp và đáp ứng những dịch vụ và tiện ích cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế bao gồm nhà hàng, bể bơi, phòng hội nghị - tiệc cưới, spa, phòng tập gym, sân tennis, phòng chơi trẻem…
Ngoài Bán Biệt Thự chúngtôi còn bán chung cư ...
Để biết thêm thông tin chi tiếtxin vui lòng truy cập website: giaiphapbenvung.com hoặc bds4phuong.vn hay liên hệ qua số điện thoại 0914.907.322.