Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều sản phẩm sàn nhựa, gạch nhựa Vinyl được nhiều doanh nghiệp khác nhau cung cấp. Đồng thời chất lượng và giá cả cũng có sự khác nhau tùy theo chiến lược của từng doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn mua được sản phẩm sàn nhựa - gạch nhựa có chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và túi tiền?
Hình ảnh nhân viên Mạnh Trí tư vấn cho khách hàng chọn sàn nhựa Vinyl
-Trước hết khi chọn mua sàn nhựa - gạch nhựa, cần chú ý quan sát màu sắc và hình dáng tấm sàn nhựa, gạch nhựa xem hoa văn có sắc sảo không, tấm sàn gạch nhựa có độ mềm dẻo không?
-Tiếp đến là quan sát kỹ cạnh bên của tấm sàn - gạch nhựa, nếu thấy phân lớp rõ ràng thành 4 lớp thì là sàn Vinyl tốt, còn các lớp thể hiện mờ nhạt thì là Vinyl làm với công nghệ kém chất lượng.
-Thứ ba là xem kỹ lớp bảo vệ bề mặt ( lớp nhựa trong suốt nằm trên cùng) bởi đây một yếu tố có tính quyết định đến độ bền của sàn nhựa. Nếu lớp này dày thì sàn nhựa Vinyl sẽ chống trầy xước và chống bào mòn tốt, còn lớp này rất mỏng hoặc không nhìn thấy thì là sàn Vinyl kém chất lượng. Thông thường ván sàn nhựa loại tốt có độ dày lớp bảo vệ bề mặt từ 0,3mm trở lên, trong khi sàn Vinyl nhựa kém chất lượng có lớp bảo vệ rất mỏng hầu như không nhìn thấy.
-Nếu là loại Vinyl kém chất lượng thì dùng tay lột lớp film trên bề mặt rất dễ dàng, điều này cho thấy nó sẽ xuống cấp sau một thời gian ngắn.
-Thử dùng tay bẻ cong tấm sàn nếu tấm sàn nhựa Vinyl kém chất lượng thì bề mặt sẽ bị rạn do đàn hồi kém còn nếu là sàn Vinyl tốt thì dùng tay bẻ hầu như không ảnh hưởng gì tới bề mặt, do các loại sàn nhựa Vinyl tốt có tỷ lệ nhựa cao hơn trong khi gạch nhựa kém chất lượng thì tỉ lệ bột đá nhiều nên không đàn hồi tốt.
Hình ảnh lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Viny:

Hình ảnh nhân viên Mạnh Trí lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Vinyl
Hình ảnh tấm nhựa giả gỗ Vinyl lót sàn nhà

Bạn hãy vào trang website manhtri.com để xem thêm mẫu sàn gỗ

==============================@$================== ================

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0908 727 785