Na Uy! Đất nước của những điểu kì diệu. Du lịch hay du học thì Đất nước Na Uy cũng cung cấp cho Bạn hững điều hấp dẫn và thú vị nhất. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Khu nghỉ mát nổi tiếng ở Na Uy đó là Vierli. Khi Bạn mua vé máy bay đi Na Uy để du lịch thì khu nghỉ mát này là nơi Bạn không nên bỏ qua.


Vierli được bình chọn là "khu nghỉ mát của năm" tại giải thưởng Bài hát của Na Uy vào năm 2010, và được đề cử một lần nữa vào năm 2011.


Trước khi mua vé máy bay đi Na Uy thì Bạn nên biết rằng Công viên trượt tuyết Vierli tự hào có tốc độ trược tuyết nhanh nhất của Na Uy, trải dài 750 mét , 750 mét đường sắt chạy dài với 20 đường ray của các kích cỡ khác nhau, và rất nhiều yếu tố khác. Công viên cũng được duy trì trong suốt mùa đông, và được thắp sáng khi trời tối.


Vierli nằm ở Rauland, ở hạt Telemark, ở miền Nam Na Uy.


Đá Adrenaline ở thủ đô


Khi du lịch Na Uy Bạn sẽ thấy những người ở đây có cuộc sống rất thoải mái, họ thường trượt tuyết ở Vierli để có được những cảm giác tuyệt vời nhất. Chỉ mất gần một giờ Bạn có thể đến được với 2 khuu công viên lớn của thành phố đó là Varingskollen và Oslo Winter Park, được đặt tên là "khu nghỉ mát của năm" tại lễ trao giải Bài hát của Na Uy năm 2012.


Khi mua vé máy bay đến Hà Lan Bạn sẽ tìm thấy một trong những công viên địa hình lớn nhất của Na Uy tại Oslo Winter Park. Các khu vực Tryvann / Wyller đăng cai tổ chức trượt tuyết vô địch thế giới (WSC) trong tháng 2 năm 2012.


Oslo Winter Park tự hào có 18 dốc và dốc có chiều dài 381 mét, nhữngcái dốc này điều theo đúng tiêu chuẩn quốc tế (120 và 170 mét chiều dài).


Công viên cũng tổ chức The Oakley Arctic Challenge, được thành lập vào năm 1999 như một sự thay thế độc lập với các sự kiện trượt tuyết thành lập hơn bởi huyền thoại trượt tuyết Na Uy Terje Haakonsen.


Ở những nơi khác tại Na Uy


Ngoài những công viên lớn trên, khi mua vé máy bay du lịch Na Uy Bạn nên biết thêm các điểm vui chơi khác. Nhiều khu nghỉ mát khác cung cấp các công viên với tiêu chuẩn quốc tế cao. Hiệp hội Snowboard Na Uy đề nghị những 10 công viên trượt tuyết hàng đầu tại Na Uy.


Khu vui chơi dành cho trẻ em


Nếu Bạn di du lịch với gia đình Bạn thì tại Geilo có một công viên dành riêng cho trẻ em bao gồm một nửa ống, nhảy, hộp đường ray và một hộp vui vẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động thú vị khác dành cho trẻ em. Nếu Bạn đi du lịch dài ngày thi Bạn nên mua vé máy bay cho gia đình Bạn cùng đi, vì như thế Bạn sẽ có chuyến du lịch hết sức vui vẻ và ấm cúng.


Ringkollen giành giải thưởng "resort của năm" giải thưởng tại giải thưởng Bài hát của Na Uy vào năm 2011 với sự hợp tác của nó với người dùng trẻ tuổi - công viên đã kết hợp thông tin phản hồi của họ vào kế hoạch phát triển của mình với thành công lớn, và Ringkollen là kết quả là một công viên tuyệt vời cho trẻ trượt tuyết.
Khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Na Uy, Trysil, cũng có một khu trượt tuyết lớn nhất của đất nước, cũng như một trường học trượt tuyết tốt, làm cho nó một lựa chọn tốt cho các gia đình.


Trượt tuyết


Nếu Bạn thích tuyết và muốn trượt tuyết thì Hemsedal ở Na Uy đia điểm đến phù hợp với Bạn. Sau khi bình chọn "công viên địa hình tốt nhất thế giới" của báo chí trượt tuyết quốc tế, Hemsedal cung cấp cơ hội tuyệt vời cho off-piste trượt tuyết. Vì vậy, dãy núi Alps Lyngen gần Tromsø - toàn bộ khu vực là một Eldorado cho những người đam mê bột tuyết.


Hãy nhớ rằng off-piste trượt tuyết chỉ dành cho tay đua có kinh nghiệm. Chúng tôi đề nghị bạn thuê một hướng dẫn địa phương - cả hai vì lý do an toàn, và để đảm bảo bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ trượt tuyết của bạn.


Để có được giá hợp lý nhất để cho gia đinh bạn có chuyến du lịch Na Uy vui vẻ thì Bạn nên tham khảo giá vé máy bay đi Na Uy của các hãng hàng không để tìm được những tấm vé máy bay có giá hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo các hãng hàng không như: Air Asia, Vietnam Airlines, Airfrance Airlines, Malaysia Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Etihad Airways....