Tẩy lông là nhu cầu của không ít chị em. Tuy nhiên, do đây là vị trí nhạy cảm nên nhiều người còn e dè và ngại tìm đến các cơ sở để tẩy lông. Vì vậy chị em thường dùng dao cạo để tẩy lông và coi đó như là cách tẩy lông tốt nhất cho mình. Song bên cạnh những chị em tự tẩy lông ở nhà thì một số người còn e dè và không dám tự tẩy lông

Với bất kì cách triệt ria mép nào thì hiệu quả cũng như sự thẩm mỹ luôn được chị em quan tâm bởi đây cũng là vị trí nhạy cảm khiến chị em có thể tự tin hơn trong mắt bạn đời hay người yêu của mình.

Có thể nói trong tất cả các cách tẩy lông hiệu quả hiện nay, Diode được đánh giá là công nghệ đỉnh cao về triệt lông và đang được áp dụng rất thành công tại các thẩm mỹ viện . Với bất kì vị trí lông nào trên cơ thể bạn đều được loại bỏ tận gốc và triệt để bằng chùm ánh sáng hội tụ. Đây cũng là cách triệt lông an toàn vì ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Công nghệ này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường sẽ giúp bạn “dọn dẹp” vùng kín hiệu quả.
Công nghệ Diode laser là giải pháp tẩy lông tối ưu nhất hiện nay bao gồm triệt lông chân, triệt ria mép, tẩy lông nách… . Công nghệ triệt lông vĩnh viễn này hiện đang rất phát triển và đang có mặt tại nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc, các bạn có thể dễ dàng tẩy lông an toàn. Cám ơn các bạn đã lắng nghe bài viết này !