Dù bạn là nam hay là nữ thì bạn vẫn cảm thấy thật phiền toái khi phải chú ý và khó chịu với sự phát triển qua nhiều của lông trên các khu vực trên cơ thể.Tuy nhiên chứng rậm lông ở phụ nữ do nhiều yếu tố gây ra?

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông tay an toàn được chia thành 2 nhóm; triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông tạm thời thường được chị em sử dụng tại nhà và với những biện pháp đơn giản gây đau đớn mà lại không mang lại hiệu quả . mình xin giới thiệu thiệu cách trị lông tay bằng công nghệ SHRF đây là bước đột phá mới nhất và hiệu quả nhất trong việc điều trị triệt lông.
Làn da được trẻ hóa nhanh chóng: Với cơ chế hoạt động thông minh Thermage Nano mang đến kết quả thẩm mỹ tức thì ngay từ lần điều trị đầu tiên và hiệu quả lâu dài, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hạn chế tối đa tình trạng da bị sần sùi.

Ngoài ra công nghệ triệt lông này còn giúp làm sáng vùng da cần điều trị nhờ sự kích thích của ánh sáng nên lớp collagen dưới da sẽ được cải thiện giúp da mịn màng, tươi trẻ.