Nếu bạn có lông vùng chân rậm rạp và muốn loại bỏ chúng khi diện váy, đồ biển,… thì sử dụng sáp ong tẩy lông là 1 nguyên liệu thiên nhiên giúp triệt lông mà bạn nên lưu ý tới. Hãy cùng tìm hiểu cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng sáp ong
Có nhiều phương pháp có thể giúp chị em tẩy lông tại nhà như dùng kem tẩy lông, cạo lông,.. nhưng những biện pháp này dường như không mấy hiệu quả vì gây đau rát và có thể làm tổn thương da. Với sáp ong, bạn có thể tẩy lông chân mà không lo ngại tới bất kì vấn đề nào. Ngoài ra, sáp ong còn giúp cho da mịn màng và lỗ chân lông được thu nhỏ bớt.
Vậy phải chuẩn bị những gì để thực hiên cách triệt tay chân vĩnh viễn bằng sáp ong? Rất đơn giản, bạn chỉ cần có sẵn một ít sáp ong, dung dịch sát khuẩn (có thể sử dụng nước muối loãng), 1 chiếc khăn sạch, kem dưỡng ẩm (loại kem bạn vẫn thường sử dụng).
Tẩy lông chân bằng sáp ong rất dễ mà lại không gây đau rát. tuy nhiên có 1 điều bạn chưa biết cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng sáp ong
Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện phương pháp tẩy lông chân tại nhà bằng sáp ong, bạn nên áp dụng phương pháp tẩy lông chân tại đây.