Cắt mí mắt thành 2 mí hiện nay là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Với công nghệ Hà Quốc tiên tiến như hiện nay việc cắt mí mắt trở nên đơn giải hơn rất nhiều.

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí ngày càng toàn diện hơn, an toàn hơn, tọa sự tin tưởng cho nhiều khách hàng. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cắt mắt một mí tự nhiên nhất, công nghệ này được áp dụng trên nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam và được đánh giá cao từ khách hàng.

Cắt mí mắt thành 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt không hề để lại sẹo.
Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo 2 mí rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài, mắt trở nên đẹp tự nhiên, có chiều sâu, trẻ trung, hấp dẫn và cân xứng, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Cắt mí mắt thành 2 mí được duy trì lâu dài

Mỡ mí mắt và da trùng da thừa trên mắt được loại bỏ hoàn toàn nhằm ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả cắt mí mắt thành 2 mí duy trì ổn định lâu dài. Ngoài ra, khác với các dịch vụ khác kỹ thuật cắt da thừa mí mắt sử dụng tia Laser nên hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo kết quả mắt đẹp tự nhiên và lưu giữ vĩnh viễn.