Đó là một dòng ghế sắt mỹ thuật mới đang dần thay thế trong thời gian gần đây, nó có thể khắc phục những yếu điểm của các loại bàn ghế trên và đáp ứng đủ 6 tiêu chí mua ghế cafe sân vườn của bạn.Hiện thị trường cũng đã có và dần phát triển mạnh do tính ưu việt rất cao của nó. Đó là dòng bàn ghế sắt. Đã có khá nhiều quán từ bình dân đến cao cấp dùng đến sản phẩm bàn ghế sắt này.


Điều tuyệt vời hơn mà chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho bạn là chúng tôi chính thức cho ra dòng ghế sắt có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà Bạn không có lý do gì để từ chối nó.

Một kiểu ghế sắt được ra đời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cho bạn và khách hàng của bạn. Đó là ghế sắt mỹ nghệ được Công ty Triquimex trực tiếp sản xuất.


Ghế sắt cafe sân vườn phù hợp mọi không gian trong nội thất, ngoại thất, văn phòng làm việc, hộ gia đình. Sản phẩm sản xuất dựa trên tiêu chí Rẻ - Bền - Đẹp

* Chịu được mọi thời tiết khí hậu Việt Nam


* Bền với khung thép dày 1,5 ly và được sơn tĩnh điện với bột sơn cao cấp nên hạn chế rỉ sét, thậm chí tại những điểm hàn nên rất bền màu


* Ghế màu đen, hoặc trắng sang trọng lịch sự


* Tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi với độ cong lưng vừa phải và vững chắc của kết cấu ghế sắt


* Dễ dàng vận chuyển và chồng xếp lên nhau gọn gàng


* Diện tích ghế đủ để ngồi rộng rãi thoải mái nhưng tiết kiệm diện tích xung quanh do được thiết kế gọn, không dư thừa


* Kiểu dáng không lạ nhưng lại hiện đại và rất cứng cáp


* Sản phẩm được bảo hành kết cấu trong 12 tháng và thời gian đổi trong 48 giờ


* Dễ dàng vệ sinh bằng nước, chất tẩy rửa thông thường, thay đổi phong cách dễ dàng với chi phí cực thấp.


Với mẫu ghế hoàn toàn mới và mang đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho nhu cầu của bạn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thích thú, khi ngắm những sản phẩm này.
Thông tin liên hệ:


Điện thoại: (+84) 08 37 26 36 23


Fax: (+84) 08 37 26 36 24


Hotline: (+84) 09 76 88 06 68


Email: contact@banmosaic.com