Lông nách rậm rạp có thể khiến cho cánh mày râu cảm thấy X –men hơn nhưng lại giảm sự nữ tính nơi chị em phụ nữ. Nhất là khi hè tới, muốn diện những trang phục áo sát nách hay những chiếc đầm gợi cảm, những sợi lông rậm rạp, cứng đầu dưới cánh tay làm cho chị em không tự tin. Bên cạnh đó, để lông nách phát triển rậm rạp còn góp phần tạo nên mùi hôi cơ thể, rất khó chịu. Vậy câu hỏi đặt ra cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà an toàn hiệu quả.
phương pháp tự nhiên
Lòng trắng trứng gà + chanh : Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.đây là cách an toàn ổn định nhất mà bạn không phải lo tốn tiền đi spa và phải suy nghĩ : triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền ?
công nghệ tẩy lông Diode laser
· tẩy được mọi loại lông, không hạn chế tình trạng lông tơ mảnh, nhạt màu hay lông cứng, dài, sẫm màu
· Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da,
· Cách triệt lông chân vĩnh viễn điều trị an toàn, không gây đau đớn, không phải chịu cảm giác nóng, bỏng, rộp da, không có bất kỳ tác dụng phụ nào
· Điều trị triệt để tình trạng viêm chân lông, lỗ chân lông to, lông mọc ngược vào trong
· Không làm khô da, không làm cho da trở nên nhạy cảm như các công nghệ trước.
· Giúp làm mờ các vùng da sạm màu, sau điều trị làn da dưới cánh tay trở nên mịn màng, tươi sang.