Trên toàn thế giới, Facebook hiện có hơn 800 triệu người truy cập hàng tháng, và 350 triệu người dùng qua ứng dụng Facebook Mobile. Theo thống kê của checkfacebook theo dõi dữ liệu từ công cụ quảng cáo của Facebook, tại Việt Nam có khoảng 3,5 triệu người dùng Facebook, tại Malaysia có khoảng 12,4 triệu người, và tại Ấn Độ có khoảng 50 triệu người dùng Facebook.

Việc cập nhật ngôn ngữ mới cho Facebook Mobile đã được công bố khá sôi nổi ở Ấn Độ với các đánh giá lạc quan từ người phụ trách thị trường có hơn 1 tỉ dân này. Trước cải tiến mới của Facebook Mobile, website chuyên về tin công nghệ và phân tích kỹ thuật Memeburn nhận xét: “Việc thêm các ngôn ngữ mới vào ứng dụng cho điện thoại có lẽ sẽ làm nó hấp dẫn hơn đối với những người không thể truy cập Facebook qua PC”.
[img]http://taifacebooktiengviet.info/wp-content/uploads/2014/01/FB-a2f48.jpg[/img]
Facebook Mobile là một phần mềm nhỏ được lập trình theo ngôn ngữ Java chuyên dùng cho các dòng điện thoại cũ của Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson… Còn được giới thiệu là Facebook cho mọi điện thoại, Facebook Mobile cho phép người dùng bất kỳ loại điện thoại nào – dù “thông minh” hay “không thông minh” – truy cập vào mạng xã hội Facebook. Theo thống kê của Facebook, đến nay ứng dụng Facebook Mobile đã được sử dụng trên 3.600 loại điện thoại có hỗ trợ Java.

Truy cập mạng xã hội bất cứ khi nào dễ dàng ở mọi nơi từ điện thoại của bạn. Các tính năng của facebook mobile phiên bản tiếng việt cũng luôn được thay đổi và làm mới phù hợp với mọi loại máy thông dụng như nokia, samsung, sony, LG, HTC, iPhone hoặc thậm chí là cả các máy chạy hệ điều hành java cổ điển cũng đều có thể hoạt động một cách mượt mà trên từng phím bấm cũng như chạm nhẹ.

Nguồn: [b][url=http://taifacebooktiengviet.info/tai-facebook/]tai facebook[/url][/b]