Xăm môi có lợi ích là giữ cho môi luôn ở trong trạng thái rạng rỡ cả ngày mà không cần trang điểm. Vì thế, bạn có thể chơi thể thao, pinic, đi bơi, tắm biển, dự tiệc mà không sợ trôi hay bị lem màu son. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau nhiều người muốn xóa xăm môi để môi trở lại trạng thái như ban đầu, hoặc để xăm một màu mới phù hợp với xu hướng hơn.


Vùng môi thường nhạy cảm và có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy khi xóa xăm vùng môi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt không làm tổn thương sâu, gây sẹo cho môi.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional có thể đáp ứng được điều này. Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.


Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ này, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Bên cạnh yếu tố công nghệ, Dr-Spiller Skin Lab còn là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất kết hợp giữa công nghệ với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr-Spiller cao cấp của Đức giúp quá trình xóa xăm đạt hiệu quả tuyệt đối.

Chúc bạn xóa xăm thẩm mỹ an toàn.