Lavender chuyên cung cấp chăn ga hàn quốc, chăn ga đẹp lavender tại tphcm giá tốt trên toàn quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi sở thích của mọi người. Sản phẩm của Lavender được phân phối độc quyền bởi Công ty Lavender trên toàn quốc.


Với chính sách tối ưu hóa chi phí cho Khách hàng, Lavender miễn phí vận chuyển trên toàn Tp.HCM và hỗ trợ một phần phí vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm chăn ga đẹp lavender tại tphcm được bảo hành đổi trả hàng trong vòng 3 ngày trên toàn quốc.


Cam kết luôn rẻ hơn giá thị trường so với sản phẩm cùng chất lượng. Đặc tính sản phẩm chăn ga đẹp lavender tại tphcm luôn luôn cảm thấy mát, mềm mại dể chịu và thoải mái giúp người thụ hưởng dể dàng chìm sâu vào giấc ngủ để sáng mai thức dậy đầy năng lượng. Không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu hóa giá trị tiêu dùng cho Người Việt.

Về loài hoa Lavender :
Còn gọi là Oải hương vốn nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon về sau đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều Lavender nhất. Ngày nay rất được yêu chuộng cho những người có phong cách sống hiện đại.
Lavender là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè, và nó còn tượng trưng cho điều may mắn, người phương tây quan niệm rằng nếu rắc tung những bông Lavender khô trong nhà, Chúng sẽ mang lại sự bình yên, hoà thuận, còn được xem thảo dược của tình yêu.
Về hương thơm đặc trưng là sạch, rất lâu, rất quyến rũ và có tính chất đuổi côn trùng. Ngoài ra nó còn là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi để sát trùng vết thương trong thời chiến.

--------------------------
Anh Kiệt
Chuyên viên kinh doanh chăn ga Lavender
Email: tukiet.mkt@gmail.com
Địa chỉ: 42A đường số 4, phường Bình trị đông B, quận Bình Tân.
Keyword: chan ga dep lavender tai tphcm