Úc - Một lục địa rộng lớn và không bao giờ chán đối với du khách khi đến tham quan nơi này. Sydney, Melbourne hay Adelaide là những thành phố đã để lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất như Nhà Hát Sydney, Cầu Cảng Sydney, những lễ hội, sự kiện thể thao ở Melbourne, những khu vườn, công viên tươi mát ở Adelaide.


Trong bài viết này chúng ta sẽ không nói đến những thành phố trên mà tìm hiểu về một địa điểm nổi tiếng khác đó là Uluru, một ngọn núi nổi tiếng nhất lục địa Úc.


Khi Bạn mua vé máy bay đi Úc để chiêm ngưỡng Uluru thì thời điểm tốt nhất chính lúc mặt trời mọc. Có một du khác đã nói rằng "Ngắm Uluru lúc mặt trời mọc là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc sống của Tôi", đúng vậy đấy Bạn, việc ngắm nhìn một khung cảnh thơ mộng vào đúng thời điểm sẽ khích lệ đồng thời thúc đẩy quyết tâm mà Bạn không thể ngờ tới.


Khi đến với Uluru một vùng hẻo lánh ở Úc, thì lạc đà là không thể thiếu khi tham gia tour du lịch nơi đây. Có thể thời tiết rất nóng nhưng cưỡi trên lưng những con lạc đà giúp Bạn có cảm giác rất đặc biệt cùng với cảnh quanh xung quanh đó sẽ làm bạn có những cảm xúc khác lạ


Ở Red Centre không chỉ có Uluru mà còn có rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Khi mua vé máy bay đến tham quan Red Centre thì Bạn nên tham gia tour du lịch khám pha vùng đất hẻo lánh này và được hướng dẫn bởi thổ dân nơi đây. Bạn sẽ được đi đến những vùng đất linh thiên, đi quanh Uluru và đi xuyên qua những vòm dốc màu đỏ của Kata Tjuta


Khi tối đến Bạn sẽ được thưởng thức những bữa tiệc thịnh soạn do chính những người thổ dân làm ra, Không khi bữa tiệc vô cùng tuyệt vời khi kết hợp với ngàn sao trên bầu trời đêm vùng Red Centre


Bạn biết đấy đó là những cảm nhận thực tế nhất và đã đúng khi mua vé máy bay đi Úc, quả thật Úc là lục địa du lịch hấp dẫn.


Vì thời gian không cho phép nên Tôi đã tạm biệt Red Centre nhưng tôi nhận ra rằng có quá nhiều thứ để khám phá,” và Tôi đã trở lại Red Centre ngay sau đó trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Lần này, Tôi và vợ đã chọn thị trấn Alice Springs là nơi tham quan đầu tiên đồng thời để bọn trẻ có thể khám phá các vùng đất và quang cảnh xung quanh.


“Chúng tôi đã đến thăm Thung Lũng Palm trên một chiếc xe leo núi. Chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi thấy cây cối xanh tươi giữa vùng đất cằn cỗi này. Standley Chasm là một địa điểm phải đến khác từ Alice Springs – hãy đến đó vào lúc giữa trưa để thấy được những bí mật của nó. Chúng tôi cũng ngắm mặt trời mọc từ một khinh khí cầu, một trải nghiệm không thể quên với tôi và con gái,”


Khi Bạn mua vé máy bay để khám phá những vùng hẻo lãnh và có thời tiết nóng Bạn nên chuẩn bị những vật dùng cần thiết nhất để chuyến du lịch của Bạn trơn tru. kem chống nắng, nón, vớ,giày, kính mát, nước, áo mỏng trắng.... đó là những gì để tránh khỏi cái nóng của Vùng Red Centre


Khi Bạn đến thung lũng Palm, Bạn nên tham gia tour du lịch từ trên không để có cái nhìn rõ nhất về thung lũng tuyệt đẹp này, Ngắm nhìn những ngọn đồi màu đỏ nhạt chênh vênh, tháp cao, xen kẽ là những bụi cây lưa thưa những động vật hoang dã nấp mình dưới nắng nóng đó là khung cảnh sẽ lôi cuốn Bạn.


Địa điểm tiếp theo là Hẻm Núi Cataract tươi xanh, nhấp nhô những hòn đá nhỏ, dòng xuối chảy xen kẽ, những động vật đang uống nước, đó là khung cảnh ghi dấu ấn mãi bên trong Bạn. Tiếp theo là thăm Mỏ Beaconsfield và bay qua những ngọn cây của rừng Tarkine.


“Nó như thể du khách đang được quay về thời điểm mà cuộc sống rất đơn giản nhưng khắc nghiệt – không tivi, máy tính, điện thoại di động và điện. Du khách sẽ thấy được tầm quan trọng của những thứ xa hoa mà chúng ta đang có. Nếu du khách thích tìm hiểu về các thế lực siêu nhiên, tôi nghĩ du khách nên thực hiện một chuyến du lịch ma vào buổi tối,” đó là những gì Bạn sẽ được trải nghiệm nếu Bạn ở lại nơi này.


“Chẳng gì bằng Nước Úc! Tôi khuyến khích du khách hãy đến thăm đất nước của chúng tôi, du khách sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để tận hưởng đâu," Đó là câu nói của một du khác khi bắt chuyến bay ra về khi khám phá nước Úc.


Nếu Bạn thấy thích thú với những hoạt động trên, thì tấm vé máy bay đi úc là giây thông hành đến lục địa du lịch hấp dẫn này. Hiện nay các hãng hàng không ở việt Nam như Air Asia, Malaysia airlines, Airfrance airlines, Singapore Airlines, Qantas Airways, jetstar.. đều có bán vé máy bay đi úc, Bạn có thể tham khảo chọn cho mình tấm vé có giá hợp lý nhất.